Xe không người lái được phép chạy thử

“Hiện 93% số vụ tai nạn là do lỗi của người lái xe. Đây cũng là cơ hội để giải phóng thời gian cho con người, giúp chúng ta có thêm thời gian hơn trong ngày. Và đây cũng là cơ hội để sử dụng đường sá một cách tốt hơn,” ông nói. Theo dự án trên, chính phủ Anh đã chỉ định ba nhóm công ty phát triển bốn mẫu này.

Mẫu thế hệ tương lai lưu hành trên đường phố trong một chương trình của chính phủ trị giá hàng triệu bảng vì các quan chức nước này cho rằng điều này sẽ giúp làm tăng tính an toàn.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Mẫu xe tự lái Next Two của Renault 
Mẫu xe tự lái Next Two của Renault

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Tại buổi lễ giới thiệu một nguyên mẫu xe không người lái ở Greenwich, phía đông nam thủ đô London, Bộ trưởng Giao thông Anh Claire Perry cho hay: “Chúng tôi đang chính thức thử nghiệm bốn mẫu xe bán tự động, bước đi đầu tiên tiến tới trang bị công nghệ không người lái. Nó rất hữu ích cho vấn đề an toàn giao thông.”
“Hiện 93% số vụ tai nạn là do lỗi của người lái xe. Đây cũng là cơ hội để giải phóng thời gian cho con người, giúp chúng ta có thêm thời gian hơn trong ngày. Và đây cũng là cơ hội để sử dụng đường sá một cách tốt hơn,” ông nói. Theo dự án trên, chính phủ Anh đã chỉ định ba nhóm công ty phát triển bốn mẫu xe không người lái này.
Greenwich là một trong ba trung tâm được chương trình có giá trị 19 triệu bảng (28,9 triệu USD) cấp vốn. Các trung tâm còn lại là Conventry và Milton Keynes ở miền trung nước Anh và Bristol ở miền tây nam.

Xe DUCATI

Xe HARLEY DAVIDSON

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>