Vincom Shophouse Yên Bái – Cứ đầu tư là sẽ có lời

Sự xuất hiện của Vincom Shophouse Yên Bái cùng “hệ sinh thái” các thương hiệu của Tập đoàn Vingroup sẽ đem đến một động lực mới cho thị trường Nhà Đất Yên Bái, góp phần tạo đà cho nền kinh tế Yên Bái khai thác triệt để tiềm năng và lợi thế, để trở thành một trung tâm kinh tế kết nối giữa khu vực Tây và Đông Bắc.

Ai đã một lần từng lên Yên Bái hẳn không thể nào quên cảnh sắc hữu tình, con người dễ mến nơi đây. Cuộc sống của những người dân hiền hậu bên núi rừng hùng vĩ, xa xa là con sông chảy dài uốn quanh dường như là cuộc sống tại chốn bồng lai, tiên cảnh.

Giám đốc kinh doanh của Homes Real Estate, cho biết: “Thành phố Yên Bái chưa có bất cứ một sàn giao dịch bất động sản nào hoạt động thực sự chuyên nghiệp cho đến khi văn phòng của Homes Real Estate khai trương. Việc thiếu vắng môi giới bất động sản chuyên nghiệp khiến khách hàng khó tiếp cận thông tin về dự án. Rất may, Homes đã kịp thời xuất hiện để làm việc này.”

Dự án Vincom Shophouse Yên Bái được đánh giá là một trong những khu đô thị mang tầm vóc “khu nghỉ dưỡng” hàng đầu của tỉnh Yên Bái, nó không chỉ mang đến một cuộc sống thiên đường cho cư dân mà còn đem lại cơ hội đầu tư “ngàn năm có một” cho giới chuyên gia. Ngay từ những ngày đầu thai nghén, Vincom Yên Bái đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, một phần là nhờ những thành công vang dội của những dự án Vinhomes trước Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,…, một phần quan trọng nữa là do Vincom Yên Bái có những nét riêng biệt, những cơ hội phát triển tiềm năng mà các dự án khác không có.

Với quy mô 3,3 ha và tổng vốn đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng, dự án của Vingroup là dự án quy mô tầm cỡ đầu tiên và sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Yên Bái.

Yên Bái chưa có rạp chiếu phim, quán cafe hay các phong cách ẩm thực đa quốc gia. Thành phố cũng chưa từng có một trung tâm thương mại hiện đại, tập trung, mà người tiêu dùng vẫn phải mua sắm tại những cửa hàng rải rác. Bởi vậy, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mua sắm giải trí mới của thành phố

Vingroup là chủ đầu tư lớn với hàng loạt dự án khủng từ Bắc chí Nam, các dự án luôn thực hiện đúng tiến độ và chưa bao giờ lỗi hẹn với khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu và đầu tư vào Vincom Shophouse Yen Bai

Tự tinh, mạnh dạn đầu tư bất động sản tại Vincom Shophouse Yên Bái, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>