Tuyệt chiêu phong thủy giúp “đá bay” kẻ thứ ba xen vào tình cảm

Cây xanh trong không gian sống có tác dụng nhất định tăng thêm sự hòa hợp giữa vợ chồng hoặc có thêm sinh khí giúp vợ (chồng) hồi tâm chuyển ý, tình địch không có cơ hội để phá bạn.

Phát hiện có kẻ thứ ba xuất hiện, đầu tiên phải giữ được bình tĩnh, đồng thời sử dụng những bí quyết phong thủy sau giúp bạn đánh bại được kẻ tình địch.

Khi phát hiện có tình địch xuất hiện điều đầu tiên cần phải làm là điều chỉnh tâm thái, phải giữ được thái độ bình tĩnh đối mặt, tránh nôn nóng.

Những lúc vận thế đang kém nóng nảy càng dễ làm hỏng việc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số bí quyết phong thủy đánh bại kẻ tình địch của mình.

Sử dụng “Hỏa khí” để chiến thắng tình địch. Trước tiên hãy lau cửa sổ sạch sẽ. Cửa sổ chính là nơi đón ánh nắng mặt trời. Nếu cửa sổ sạch sẽ, không gian trong nhà bạn được tắm ánh nắng mặt trời mạnh mẽ nhất.

Sau khi đã hấp thu đầy đủ Hỏa khí, con người cũng sẽ trở nên đẹp hơn, đương nhiên sẽ có thêm năng lượng giúp vận thế của bạn vượng hơn. Bạn có thêm và sức mạnh, vận may để chiến đấu với kẻ tình địch của mình.

Có thể đặt bình hoa bằng đá thạch anh lên bậc cửa sổ giúp hấp thu thêm Hỏa khí. Nếu cắm thêm 2 bông hoa hồng màu đỏ hoặc màu cam, hồng phấn là tốt nhất.

Ngoài ra, có thể dùng vật trang trí hình Thiên sứ bằng thạch anh để tăng vận may. Trong phong thủy, Thiên sứ thuộc Hỏa, đôi cánh của thiên sứ bằng thạch anh sẽ giúp hấp thu năng lượng Hỏa khí.

Bạn có thể đặt hình thiên sứ bằng thạch anh lên bậc cửa sổ hoặc trong phòng làm việc giúp bạn tăng cường thêm vận may.

Ngoài ra có thể đặt viên đá thạch anh dài khoảng 3-5 cm ở vị trí dưới gối và hai bên chân giường để giúp tăng cường “lưu khí” xung quanh, phòng tiểu nhân đến gần hoặc khiến tình địch tự động tránh xa.

Có thể đặt thêm chậu cây xanh vào những vị trí thích hợp trong nhà. Cây xanh vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp tĩnh tâm an thần và tạo ra không khí dịu mát.

  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Cây xanh trong không gian sống có tác dụng nhất định tăng thêm sự hòa hợp giữa vợ chồng hoặc có thêm sinh khí giúp vợ (chồng) hồi tâm chuyển ý, tình địch không có cơ hội để phá bạn.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>