Tương lai sẽ có xe mui trần từ thương hiệu MINI

Giám đốc – ông Peter Schwarzenbauer cho biết: “Phản hồi rất tích cực khi chúng tôi giới thiệu chiếc xe concept này. Giờ đây, chúng tôi đang nỗ lực để đưa sản phẩm ra thị trường. Đây là một dự án khó xét về mặt kinh tế và vẫn chưa có một quyết định chắc chắn, nhưng nhiều người trong chúng tôi ủng hộ dự án này. Tôi cho rằng sản phẩm này sẽ rất tốt cho thương hiệu .”

Mẫu xe thể thao mui trần của MINI khi có mặt trên thị trường vào năm 2019 sẽ cạnh tranh với Mazda Miata MX-5.

MINI sẽ ra xe thể thao mui trần

Mẫu xe thể thao mui trần này của MINI được phát triển dựa trên chiếc Superleggera Concept ra mắt năm ngoái tại dự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este ở Italia.

Giám đốc MINI – ông Peter Schwarzenbauer cho biết: “Phản hồi rất tích cực khi chúng tôi giới thiệu chiếc xe concept này. Giờ đây, chúng tôi đang nỗ lực để đưa sản phẩm ra thị trường. Đây là một dự án khó xét về mặt kinh tế và vẫn chưa có một quyết định chắc chắn, nhưng nhiều người trong chúng tôi ủng hộ dự án này. Tôi cho rằng sản phẩm này sẽ rất tốt cho thương hiệu MINI.”

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

Chưa có gì là chắc chắn, nhưng MINI đã quyết định dùng cùng cơ sở gầm bệ với mẫu xe 3 cửa, do tính linh hoạt, trọng lượng nhẹ và độ vững chắc của nó phù hợp với một chiếc .

Như vậy, không dùng hệ dẫn động bánh sau (RWD) như Mazda MX-5, xe mui trần của MINI sẽ dùng hệ dẫn động bánh trước (FWD) và dẫn động 4 bánh AWD tuỳ phiên bản v

Về động cơ, xe mới sẽ dùng chung với mẫu MINI hatchback, tức là đủ loại từ 1.5L đến 2.0L, và có thể cả hệ thống hybrid mới sẽ ra mắt cùng xe BMW 2-Series Active Tourer. Hệ thống hybrid này kết hợp một động cơ 3 xy-lanh tăng áp 1.5L công suất 134 mã lực với một mô-tơ điện 87 mã lực gắn ở phía sau, cho công suất kết hợp là 216 mã lực.

Một số hình ảnh chiếc MINI Superleggera Concept:

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>