Toyota Crown được thiết kế lại để thu hút khách hàng

cho biết cả hai phiên bản Crown đều có thiết kế nội thất mới cùng những nâng cấp. Ngoài ra có sự xuất hiện của động cơ hybrid 2,5 lít mới kèm một số công nghệ tiên tiến như Multi-Operation Touch, kết hợp các tính năng khác nhau trên một bảng điều khiển cảm ứng nằm ở bảng điều khiển trung tâm.

Thế hệ thứ 14 của một trong những mẫu xe lâu đời nhất trong gia đình Toyota đã ra mắt tại Nhật Bản với 2 phiên bản khác nhau. Xe Crown mới, cùng kích thước Mercedes E-class với chiều dài 4.895 mm, có hai phiên bản tiêu chuẩn, Crown Royal sang trọng và Crown Athlete mang phong cách thể thao.

“Để thu hút khách hàng hiện nay, chúng tôi phải cho thiết kế lại Crown” là lời phát biểu của vị Chủ tịch Akio Toyoda với báo chí trong ngày ra mắt xe tại Nhật Bản vào hôm 25/12.

Toyota cho biết cả hai phiên bản Crown đều có thiết kế nội thất mới cùng những nâng cấp. Ngoài ra có sự xuất hiện của động cơ hybrid 2,5 lít mới kèm một số công nghệ tiên tiến như Toyota Multi-Operation Touch, kết hợp các tính năng khác nhau trên một bảng điều khiển cảm ứng nằm ở bảng điều khiển trung tâm.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Hình ảnh Toyota Crown phong cách mới số 1
Royal sang trọng với thiết kế hiện đại.

So với Royal, Athlete với kiểu dáng thể thao cùng lưới tản nhiệt mang phong cách năng động hơn, chắn bùn trước và sau đều được thiết kế lại, chắn bùn phía trước kiểu mới cùng những chi tiết khí động học. Trong cabin, sự khác biệt là ghế ngồi cũng được thiết kế mang đậm phong cách thể thao.

Có 3 tùy chọn động cơ, bắt đầu với loại 2.5L V6 chạy xăng công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 243 Nm cùng hộp số tự động 6 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh là trang bị trên cả hai phiên bản.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Hình ảnh Toyota Crown phong cách mới số 2
Crown Athlete với những chi tiết đậm phong cách thể thao.

Cả Crown Royal va Crown Athlete còn có thể sử dụng động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh thẳng hàng chạy xăng kết hợp với một động cơ điện với tổng 176 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm cùng hệ dẫn động cầu sau.

Cuối cùng, Crown Athlete có thể lựa chọn động cơ 3,5 lít V6 chạy xăng công suất 311 mã lực, mô-men xoắn 377 Nm và hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau.

Tại Nhật Bản, giá bán khởi điểm từ 41.400 USD dành cho phiên bản tiêu chuẩn Crown Royal dẫn động cầu sau động cơ 2,5 lít V6 và 63.600 USD cho Crown Athlete G 3,5 lít V6.

Mẫu xe sang hạng trung Crown từng xuất hiện khá sớm tại Việt Nam, vào những năm 90 của thế kỷ trước và thường dành cho các quan chức cao cấp. Hiện nay, sản phẩm của Toyota đã trở nên phổ biến, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>