Tổng quan và quy mô Mipha – Hồ Tràm: Khu nghỉ dưỡng xanh

Đặc điểm nổi bật Mipha – Hồ Tràm là quy hoạch xanh với điểm nhấn là hồ cảnh quan trong lòng .

Mipha Resort được xây dựng trên diện tích 168.892m2 nằm trải dài bãi biển Bến Cát – Hồ Tràm.

Mipha – Hồ Tràm gồm khu khách sạn chính với 200 phòng và 62 căn villa dạng biệt thự và bungalow với khoảng 180 phòng đạt chuẩn quốc tế 4 sao. Ngoài ra còn có 200 với tòa nhà 5 tầng, dự kiến đáp ứng nhu cầu cho 1318 người.

Mipha – Hồ Tràm: Khu nghỉ dưỡng xanh

Biệt thự – Tiện ích:

62 căn villa dạng biệt thự và bungalow – kiểu nhà một tầng có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, được thiết kế có diện tích nhỏ, một tầng duy nhất và mái hiên rộng, cùng các dịch vụ được tích hợp gồm khu quản lý, nhà hàng, spa, hồ bơi, câu lạc bộ giải trí,… được xây dựng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan kiến trúc khu vực.

Mipha – Hồ Tràm: Khu nghỉ dưỡng xanh

Vật liệu kiến trúc cho sử dụng chủ yếu từ nguồn tự nhiên như đá, gỗ, đến những cách tính toán kỹ lưỡng về lượng gió, đối lưu không khí trong và ngoài nhà, đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng tận hưởng cảm giác thiên nhiên bên cạnh.

Mipha – Hồ Tràm do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và Công ty Cổ phần Mipha hợp tác đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án vào khoảng 40 triệu USD. Tập đoàn Accor sẽ là đơn vị quản lý dự án.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 link nhà

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>