Tìm hiểu bí quyết viết thư tán tỉnh 12 cung hoàng đạo

Hãy viết rằng họ trông thật nổi bật dù có đang đứng trong một đám đông. Mọi lúc mọi nơi, họ luôn ở tâm trí của bạn và bạn không biết làm sao để khắc phục điều này.

Nếu bạn đang ‘cảm’ ai đó hãy thử gửi đến họ một bức thư tình phù hợp với mỗi cung nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Hãy viết một bức thư hoặc sáng tác một bài thơ nói chỉ về Bạch Dương, bởi họ là những người rất yêu bản thân và luôn nghĩ mình tuyệt nhất. Đặc biệt, đối với tên của họ, hãy viết thật cẩn thận và trang trí thật đẹp.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu thích những bức thư đánh động đến giác quan. Do đó, trong thư hãy đề cập đến hương thơm của tóc, làn môi mềm và làn da đầy quyến rũ của họ. Nếu bạn có thể làm cho nó có vần điệu như một bài thơ thì hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Hãy làm cho họ cười bằng những bài thơ hoặc những bức thư tình thú vị.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đây là sống tình cảm nhất nên hãy viết một lá thư đề cập đến một ngày đặc biệt mà bạn từng trải qua, đó là ngày bạn bắt đầu cuộc hành trình yêu đương với họ. Hãy liên tục nhắc đến buổi hẹn hò đầu tiên của hai người hoặc cảm nhận đầu tiên của bạn về họ.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử rất thích được khen về vẻ ngoài và cách họ ăn mặc. Do đó, trong bức thư, hãy đề cập đến ấn tượng của bạn trong lần gặp gỡ đầu tiên: họ đã mặc bộ đồ gì, nó hợp với họ đến mức nào, nụ cười của họ khiến bạn mê mẩn,…

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hãy miêu tả sự hoàn hảo của Xử Nữ, từ vẻ đẹp bên ngoài đến nét đẹp tâm hồn. Hãy nói rằng chẳng ai trên đời có thể phù hợp với bạn ngoài họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình rất thích được người khác khen đẹp. Giống như Kim Ngưu, cách “đốn ngã” Thiên Bình nhanh nhất là tác động đến mọi giác quan của họ trong thư.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Đây là chòm sao có xu hướng tình dục cao nhất nên tốt nhất hãy đề cập một chút đến vấn đề này như nhắc đến một nụ hôn nồng cháy chẳng hạn. Họ sẽ bị ấn tượng và bị bạn cuốn hút ngay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Hãy gửi cho họ một cuốn sổ lưu niệm có chứa tất cả những hình ảnh du lịch của hai người cùng những lời ghi chú dễ thương. Họ sẽ cảm động lắm cho xem.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Cuộc đời của Ma Kết luôn xoay quanh công việc và làm sao để được thành công. Do đó, để làm họ xiêu lòng, hãy viết rằng bạn ngưỡng mộ đức tính này của họ đến mức nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Hãy viết rằng họ trông thật nổi bật dù có đang đứng trong một đám đông. Mọi lúc mọi nơi, họ luôn ở tâm trí của bạn và bạn không biết làm sao để khắc phục điều này.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Viết thư tình cho Song Ngư, bạn phải phát huy hết khả năng tưởng tượng của mình để phù hợp với tâm trí của họ. Tốt nhất hãy viết về vẻ đẹp tâm hồn của họ và cuộc sống đầy nhân văn mà họ đang theo đuổi.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>