Thiết kế không gian phòng ngủ mơ ước cho những cô nàng độc thân

Sở hữu một phòng ngủ lung linh theo cách của mình là niềm ước ao của bao cô gái. Dưới đây là những hướng dẫn bố trí nội thất dành cho các cô nàng với phòng ngủ của mình.

Sự thoải mái

Đây là phòng ngủ của riêng bạn với những khoảng thời gian cá nhân. Vì vậy, chăn, ga, gối, đệm hay những nội thất khác hoàn toàn được chọn theo màu sắc bạn thích. Bạn có thể trải nghiệm một căn phòng tràn đầy sắc màu. Tất cả dựa vào sự lựa chọn của bạn.

 

 

 

 

Sử dụng hình vẽ hoặc giấy dán tường

Vẽ tường hoặc giấy dán tường sẽ giúp căn phòng các cô gái trở nên điệu đà và độc đáo. Bạn có thể thoải mái sáng tạo với những hình vẽ thể hiện cá tính của bạn. Nếu không, một vài hình dán nhỏ cũng khiến bức tường sinh động lên rất nhiều.

 

 

Khu vực cất đồ hoàn hảo

Các cô gái cần những chiếc tủ hoặc kệ để cất đồ.Tủ quần áo rất cần thiết, bạn nên phân chia rõ những khu vực cho giầy dép, quần áo và túi ví… Sắp xếp vị trí mọi thứ hợp lý và sách sẽ, tránh gây lộn xộn.

 

 

 

 

Đặt một chiếc ghế trong phòng

Phòng ngủ của một cô gái luôn cần có ghế. Bạn không thể để bạn bè ngồi trên sàn nhà khi họ đến chơi. Nên mua 1 đến 2 chiếc ghế. Có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Những chiếc ghế lười không phải là ý kiến tồi đem đến sự thoải mái cho căn phòng.

 

 

Có một không gian để học/ làm việc

Bạn vẫn cần có một không gian riêng cho những công việc của mình. Một khu vực chỉn chu có đủ bàn ghế sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn.

 

 

Yếu tố không thể thiếu – ánh sáng

Nên chuẩn bị những thiết bị ánh sáng tốt và phong phú cho phòng bạn. Đèn vàng khi học hoặc làm việc, và đèn màu lạnh hơn ở những khu vực còn lại. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và kích cỡ và màu sắc để cho căn phòng thêm sinh động.

 

 

Thể hiện cá tính của bạn

Phòng ngủ sẽ trông giống căn phòng của bao nhiêu người khác nếu không mang đậm dấu ấn con người bạn. Hãy trang trí phòng bằng những hình ảnh về bạn hoặc bạn bè để những kỉ vật thể hiện con người bạn.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những phòng ngủ thể hiện rõ nét cá tính của cô chủ nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>