Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m²

Tivi treo tường là lựa chọn tốt cho căn phòng này. Bạn nên treo tivi ở trung tâm căn phòng để sử dụng tốt cho cả không gian khách và ngủ. Về bố cục màu sắc, bạn nên chọn gam màu tươi sáng như trắng hoặc vàng kem, có thể điểm thêm một số màu sắc cho gối hay sofa để tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu về tư vấn thiết kế của bạn về căn phòng, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m² 1

Mặt bằng phòng được tư vấn bài trí.

Diện tích căn phòng không lớn, do vậy bạn nên chọn những mẫu sofa nhỏ và hiện đại để tiết kiệm không gian. Để không gian tiếp khách được thoáng đãng, chúng tôi tư vấn nên đưa bộ sofa ra phía mặt ban công và tạo cửa sổ lớn ở đây. Giường ngủ nên đưa vào phía trong và sử dụng rèm hoặc vách ngăn thoáng để đảm bảo sự riêng tư. Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường ở phần giường ngủ để tạo điểm nhấn đẹp mắt cũng như để phân tách không gian.

Tủ quần áo nên chọn loại mỏng và cao sát trần. Loại tủ này sẽ rất phù hợp để thiết kế nhiều loại kích thước ngăn chứa, phục vụ việc lưu trữ quần áo, chăn màn, sách vở, thậm chỉ là để tủ lạnh. Tất cả những công năng cần thiết được tích hợp trong một thiết kế tủ liên hoàn sẽ khiến căn phòng bạn thoáng và rộng hơn.

Bàn phấn được bố trí cạnh giường ngủ thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Để tiết kiệm diện tích, bạn nên chọn dạng bàn phấn không chân và được bắt mặt sau vào tường, tạo được sự thanh mảnh và hiện đại. Bạn cũng có thể kết hợp bàn phấn và bàn viết khi cần.

Tivi treo tường là lựa chọn tốt cho căn phòng này. Bạn nên treo tivi ở trung tâm căn phòng để sử dụng tốt cho cả không gian khách và ngủ. Về bố cục màu sắc, bạn nên chọn gam màu tươi sáng như trắng hoặc vàng kem, có thể điểm thêm một số màu sắc cho gối hay sofa để tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung được tốt nhất thiết kế của căn phòng.

Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m² 2
Chọn bộ sofa nhỏ gọn và có thiết kế thanh mảnh, nhấn màu sắc tinh tế vào gối sofa.
 
Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m² 3
Bàn phấn gắn tường tiết kiệm diện tích.
 
Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m² 4
Hệ thống tủ cao, kết hợp lưu trữ đồ dùng cần thiết.
 
Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m² 5
Tường sử dụng màu kem để không gian trông rộng hơn.
 
Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m² 6
Ngăn cách không gian ngủ bằng rèm di động.
 
Thiết kế không gian đa năng cho căn phòng 12 m² 7
Họa tiết giấy dán tường cho không gian ngủ thêm sang trọng.

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>