Thiết kế dùng bảng đen trang trí phòng khách

Những tấm bảng đen thường được thấy trong không gian phòng ăn hay phòng bếp ngoài mục đích trang trí còn được dùng với chức năng ghi lại những điều ghi nhớ, danh sách đồ dùng cần mua cho gia đình hay công thức nấu các món ăn yêu thích. Tuy nhiên, bạn còn có thể bắt gặp những tấm bảng này trong phòng khách hay phòng ngủ đặc biệt trong phòng của trẻ em.

Đối với hầu hết mọi người, những tấm bảng đen vô cùng quen thuộc từ khi cắp sách tới trường. Trong xu hướng thiết kế hiện đại, những tấm bảng đen còn được sử dụng với tính năng thú vị đó là trang trí nội thất.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

 

Tham khảo những mẫu phòng khách có sử dụng bảng đen để trang trí tường dưới đây, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng làm mới không gian nhà mình.

 

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Đã Thi Công

Phụ Kiện Tủ Bếp

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>