Tham quan nội thất căn hộ cổ điển với gam màu đen và trắng

là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, với 2 tông màu nổi bật là đen và trắng.

Tổ ấm sang trọng và đầy phong cách nghệ thuật tọa lạc ở New Jersey, Hòa Kỳ, được thiết kế lại bởi sư Jensen C. Vasil. Nhà thiết kế đã sử dụng 2 tông màu đen và trắng cổ điển với điểm nhấn là bức tường gạch thô, kết hợp với nội thất bằng gỗ, tạo vẻ mộc mạc, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng.

Một số chi tiết của căn nhà được bảo quản cận thận và nhấn mạnh trong phần thiết kế như lò sưởi, cầu thang, những họa tiết hoa văn trên tường và nội thất gỗ, khiến cho không gian cổ điển nhưng vẫn mang màu sắc của kiến trúc đương đại.

Bên cạnh đó, phòng ăn cũng được nhắc đến nhiều trong thiết kế khi được bố trí bằng cái bàn lớn cho 8 người và được bao quanh bởi những tác phẩm nghệ thuật, được chiếu sáng bởi một chiếc đèn trùm sang trọng.

Ngoài ra, các phòng ngủ được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng dù cổ điển hay hiện đại thì nó cũng mang bản sắc riêng của nhà thiết kế cũng như sở thích, cũng như nhu cầu của chủ nhân.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>