Tận hưởng ngày mới của bạn ngập tràn niềm vui nhờ không gian nhà ấn tượng

Không gian xanh sẽ khiến phòng bạn dễ chịu hơn. Đơn giản, bạn chỉ cần đặt một chậu cây nhỏ ở bàn hay thay vị trí của các chậu cây ở trong phòng và ở ngoài trời để cây được quang hợp.
1. Thu gom các đồ cá nhân hay đồ kỷ niệm và ngắm nghía
Mỗi đồ vật bạn có như sách, ảnh, đồ trang sức… chắc hẳn đều có một kỷ niệm liên quan đến những kỳ nghỉ, những chuyến đi và những người bạn. Bằng cách gom chúng lại, những kỷ niệm của bạn sẽ ùa về, nhẹ nhàng và tươi mới như những thước phim mới quay ngày hôm qua. 
 
2. Treo quần áo theo cách bạn thích
Hãy để ngày mới của bạn đến thật thoải mái bằng cách treo quần áo trên giá hoặc mắc và thoát khỏi khuôn khổ của chiếc tủ quần áo chật chội.

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
3. Đặt chậu cây trong phòng
Không gian xanh sẽ khiến phòng bạn dễ chịu hơn. Đơn giản, bạn chỉ cần đặt một chậu cây nhỏ ở bàn hay thay vị trí của các chậu cây ở trong phòng và ở ngoài trời để cây được quang hợp.
4. Ăn chút gì đó
Một chút đồ ăn và uống để lót dạ sẽ khiến ngày mới của bạn tràn đầy sức sống và năng động hơn.

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
5. Thưởng thức âm nhạc
Sau khi ăn, âm nhạc sẽ là bữa tiệc tiếp theo cho tâm hồn bạn. Hãy bật những đĩa nhạc yêu thích của bạn vào buổi sáng, nhâm nhi cốc cà phê nóng và sẵn sàng bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi nhé!
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>