Renault Twingo GT mạnh mẽ hơn những người tiền nhiệm

Xe tuy nhỏ nhưng có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 10.5 giây và đạt vận tốc cực đại tới 112 mph (180,247 km/h). Đó là tốc độ nhanh hơn 9 mph (~14,5 km/h) so với các ôtô cùng phân khúc. Không giống như Smart, Twingo được trang bị bộ hộp số sàn 6 cấp.

Hãng xe Pháp vừa tiết lộ Twingo GT mới, thể thao hơn và mạnh mẽ hơn hẳn các thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Trong suốt một thời gian được đồn đoán, cuối cùng Renault đã tiết lộ mẫu xe chạy đường phố mới Twingo GT. Mẫu xe nhỏ gọn này có thể sản sinh công suất tăng thêm 19 mã lực với khung gầm được cải tiến và ngoại thất có nhiều điểm thể thao hơn. Hiện Twingo GT đã sẵn sàng tham gia lễ hội tốc độ Goodwood Festival of Speed 2016

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Hyundai tại TpHCM hoặc Bán xe Hyundai tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Hyundai để tìm Xe Hyundai tại Tp.HCM

Với động cơ tăng áp TCe, chạy bằng xăng, dung tích 0.9 lít, Twingo GT có công suất đầu ra được nâng từ 89 mã lực lên thành 108 mã lực, trong khi mô-men xoắn cũng được nâng lên 170 Nm. Những chỉ số này của Twingo GT không kém gì Abarth 595 và cũng tương tự như mẫu Smart ForFour Brabus.

Xe tuy nhỏ nhưng có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 10.5 giây và đạt vận tốc cực đại tới 112 mph (180,247 km/h). Đó là tốc độ nhanh hơn 9 mph (~14,5 km/h) so với các ôtô cùng phân khúc. Không giống như Smart, Twingo được trang bị bộ hộp số sàn 6 cấp.

 

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Hyundai tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Hyundai tai Tp.HCM

Thiết kế đôi ống xả, nhìn mạnh mẽ.

Khách hàng sẽ thấy hài lòng hơn, khi Renault trang bị hệ thống treo cải tiến cho Twingo, cùng vô lăng cải tiến và hệ thống kiểm soát ổn định mới, cũng như là hệ thống dẫn động bánh sau đem lại cảm giác thích thú cho người lái.

Trong khi phía ngoài xe với các bánh xe lớn cỡ 17-inch, các sọc phụ và chi tiết đồ họa lấy cảm hứng từ máy bay, cùng màu cam hạt tiêu nóng đem lại dáng vẻ nhanh nhẹn và khỏe khoắn cho Twingo GT.

Mẫu xe này được giới thạo xe dự đoán có giá khoảng 15.000 pounds (khoảng 485 triệu đồng).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>