Ở đâu bán đất trang trại Bình Thuận chất lượng giá rẻ

Đất trang trại chăn nuôi thường nằm ở khu vực khoáng gió, đất rộng và độ dinh dưỡng cao. Nếu mua đất trang trại ở đây, bạn vừa sở hữu khu đất đẹp, nhiều tiềm năng, lại vừa có được một “gia tài trong lòng đất”.

Kinh tế trang trại góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông thôn theo hướng tăng tỷ trọng sản xuất, tạo ra nhiều vùng sản xuất tập trung, tạo tiền đề cho công nghiệp phát triển.

Kinh tế trang trại phát triển không những góp phần phủ xanh đất trống, đồi trọc,…mà còn tận dụng diện tích đất để phát triển kinh tế, mang lại nguồn lợi lớn. Vì vậy, đất trang trại ngày càng có giá và được chú ý. Vậy, mua đất trang trại ở đâu tại Bình Thuận?

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Mua đất trang trại bình thuận ở các trang trại chăn nuôi

Các trang trại chăn nuôi tại bình thuận càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, chủ yếu tập trung tại 2 huyện Hàm Tân và Đức Linh. Tuy nhiên, hình thức chăn nuôi ở đây chủ yếu vẫn là nuôi gia công, người dân tự chăm sóc và thường không áp dụng kĩ thuật trong chăn nuôi. Chính vì vậy, việc người dân thua lỗ, vật nuôi mắc bệnh và chết diễn ra thường xuyên. Lâu dần, người dân chán nản. Vì những lý do này, nhiều trang trại chăn nuôi như heo, bò,…bị bỏ trống, diện tích đất trang trại bị bỏ hoang ngày càng nhiều.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần phải lưu ý khi thuê đất công nghiệp

Đất trang trại chăn nuôi thường nằm ở khu vực khoáng gió, đất rộng và độ dinh dưỡng cao. Nếu mua đất trang trại ở đây, bạn vừa sở hữu khu đất đẹp, nhiều tiềm năng, lại vừa có được một “gia tài trong lòng đất”.

Mua đất tại trang trại trồng trọt

Được thiên nhiên ưu ái thời tiết, khí hậu thuận lợi, Bình Thuận phát triển kinh tế trang trại, đặc biệt là trang trại trồng trọt. Cả tỉnh có 374 trang trại trồng cây lâu năm, mang đến sản lượng lớn, phát triển kinh tế, và trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực Nam Trung Bộ.

Song, các trang trại trái cây luôn gặp nhiều khó khăn. Bài toán được mùa thì mất giá, được giá thì mất mùa cứ lặp lại, khiến người trồng cây vô cùng đau buồn. Như cây thanh long, trái nhìn ngon, hấp dẫn nhưng bị ép giá, thanh long bá trên thị trường chỉ 2000 đồng/kg. Người trồng cây buồn rầu, thất vọng, không ít người chọn biện pháp bỏ nghề để đi làm ăn xa.

 

Hơn nữa, thời tiết bình thuận diễn biến thất thường, những trang trại trồng cây thường xuyên bị ảnh hưởng của bão, gây thất thoát nghiêm trọng cho những vườn cây.

Thua lỗ, người dân chán nản nên bỏ nghề, bỏ hoang đất. Nhưng đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản, người kinh doanh hay những ai quan tâm đến lĩnh vực đất trang trại. Nếu có chiến lược kinh doanh, khai thác đất trang trại tốt, bạn có thể thay đổi cả hàng chục ngàn ha đất trang trại đang bỏ hoang ở đây.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>