Những việc bạn cần làm khi là một nhà đầu tư bất động sản

Khi chọn nhóm của bạn, tìm kiếm các khuyến nghị của những người mà bạn tin tưởng, được bạn bè họ, đồng nghiệp hoặc những người khác trong ngành công nghiệp . Sau đó, tạo ra một danh sách ngắn và tiến hành phỏng vấn. Vâng, cuộc phỏng vấn! Những người này cần biết công cụ của họ.

du an nha 2

Dưới đây là danh sách của tôi trong năm thành viên chủ chốt để có trong đội ngũ đầu tư tài sản của bạn:

môi giới

Bạn cần phải biết nơi bạn có thể mua và bao nhiêu ngân hàng sẽ cho vay đối với bạn. đầu tư siêu nóng của bạn với lợi nhuận lớn trên giấy có thể là Kryptonite cho một ngân hàng và không có ai sẽ tài trợ một khoản vay cho bạn. Một cuộc gọi nhanh chóng để môi giới của bạn sẽ nhanh chóng cho bạn nơi để tập trung năng lượng của bạn và khi bạn cần di chuyển trên.

Giấy tờ chuyển nhượng / Luật Sư

Luật điều chỉnh hợp đồng mua bán khác nhau từ các tiểu bang, với nhiều sắc thái nhà nước cụ thể mà bạn cần phải nhận thức được, nên chọn một chuyên gia giàu kinh nghiệm quen thuộc với nơi mà bạn muốn mua. Nhiều việc thường nói để đảm bảo bán được hàng. Khi nói đến bất cứ điều gì bằng lời nói đồng ý, nhận bằng văn bản và đặt nó trong các điều kiện hợp đồng. Sau đó, nó bắt buộc đối với tất cả các bên.
Viên kế toán

Mua bất động sản của bạn trong tên chính xác có lẽ là một trong những bước quan trọng nhất. Nhận sai lầm này và nó có thể rất tốn kém để thực hiện thay đổi xuống theo dõi. Bạn không muốn phải trả thuế tem nhiều hơn một lần hoặc trả tiền hàng ngàn cho một cấu trúc phức tạp mà không phù hợp (có, chúng tôi đã có điều đó xảy ra với chúng ta). Nói chuyện với một cố vấn đáng tin cậy về các mục tiêu đầu tư dài hạn của bạn để họ có thể cấu trúc đầu tư của bạn một cách hiệu quả nhất và hiệu quả cho bạn.

môi giới bảo hiểm

Đây là một trong những thường bị bỏ qua nhưng một mắt xích quan trọng trong bánh xe nhóm của bạn. bảo hiểm chủ nhà gửi cho bạn sự an tâm và bao gồm bạn cho bất kỳ thời gian chết nên một cái gì đó đi mảng. Hầu hết các chính sách đưa ra mất mát thiệt hại tiền thuê nhà và người thuê nhà bìa (chúng tôi đã có người thuê ném ra ngăn kéo bếp, ngay trước khi họ “đã làm một Á hậu” …). Tôi luôn luôn đảm bảo tính chất của chúng tôi ngay sau khi hợp đồng trở thành vô điều kiện, chỉ để chắc chắn rằng chúng tôi sẽ được bảo hiểm bất cứ điều gì cần cắt trước khi chúng ta giải quyết.
Quản lý tài sản

Hãy hỏi họ có bao nhiêu tài sản họ quản lý, bao nhiêu là trong nhóm của họ và làm cho họ để gửi cho bạn tài liệu tham khảo chủ nhà. Tôi đã không bao giờ chọn một người quản lý tài sản mà không đầu tiên tiến hành một cuộc phỏng vấn điện thoại và yêu cầu họ một tập hợp các câu hỏi nghiêm ngặt. Bạn đang sạc những người này với việc quản lý một giá trị tài sản hàng trăm ngàn đô la, chưa kể vốn mồ hôi. Hãy chắc chắn rằng họ có trình độ và có khả năng xử lý công việc.

Khi lao và mua một tài sản có thể được khó khăn cho bất kỳ-sẽ ​​là nhà đầu tư, nhưng có đội ngay phía sau bạn có thể làm cho tất cả các sự khác biệt.

Xây dựng niềm tin với nhóm của bạn có nghĩa là bạn nên cần phải hành động nhanh chóng (như thường là trường hợp với ), bạn biết cuộc gọi của bạn sẽ được trả lại kịp thời và rằng bạn có thể hoạt động trên lời khuyên của họ với sự tự tin.
Xem dữ liệu thị trường bất động sản cho:

động sản đầu tư Sydney

động sản đầu tư Melbourne

động sản đầu tư Thành phố Brisbane

động sản đầu tư Thành phố Adelaide

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>