Những khắc tinh của 12 cung hoàng đạo

Vì yêu Thủy Bình, Xử Nữ có thể bất chấp sự phản đối của gia đình, xa rời bạn bè cả sự nghiệp cũng có thể từ bỏ. Nhưng Thủy Bình là người tương đối bác ái, bạn bè “cả tá”, trong lòng hắn tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày bỏ lại Xử Nữ một mình thử hỏi sao lại không đau lòng cho được.

Khắc tinh của 12 chòm sao là ai? Chính là người khiến họ đụng phải thì như gặp ác mộng, không cãi nhau ra mặt thì cũng khó chịu trong lòng.

Khac-tinh-cua-12-chom-sao

 

Bạch Dương: Xử Nữ
Khắc tinh của Bạch Dương còn ai khác ngoài Xử Nữ. Dương Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, làm bất cứ việc gì cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích. Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như cừu sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của cả hai.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Kim Ngưu: Thiên Bình
Kim Ngưu chấp, đối với chuyện tình cảm tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của Ngưu chan. Hắn còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến Kim Ngưu phải ghen tức. Nếu ở cùng lâu ngày với nhau sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

 

Song Tử: Thiên Yết
Thiên Yết có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi toàn tâm toàn ý yêu hắn. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thiên Yết không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến Song Tử phản cảm, càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn. Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu chỉ khiến hiểu lầm cùng tranh cãi, nghi ngờ liên tiếp nên khắc tinh của Song Tử chính là Thiên Yết.

Cự Giải: Nhân Mã
Trong khi Cự Giải chuẩn bi sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo rằng Nhân Mã có thể xảy ra chuyện thì hắn về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn, cần có người dựa dẫm thì không thấy bóng dáng hắn đâu, càng chờ đợi thì càng thất vọng, muốn bỏ xuống thì bỏ không được. Nỗi đau tuyệt vọng đó làm cho Nhân Mã trở thành khắc tinh của Cự Giải trong tình yêu.

Sư Tử: Ma Kết
Cả hai cung hoàng đạo đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra Sư Tử không hề muốn ở thế áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì bạn mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến bạn hơn. Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, làm bạn không thể xác định rằng hắn ta có yêu mình thật lòng hay không? Yêu thương bỏ ra không đổi lại được sự dịu dàng, một người sỹ diện như Sư Tử chỉ càng thêm thất vọng.

Xử Nữ: Thủy Bình
Vì yêu Thủy Bình, Xử Nữ có thể bất chấp sự phản đối của gia đình, xa rời bạn bè cả sự nghiệp cũng có thể từ bỏ. Nhưng Thủy Bình là người tương đối bác ái, bạn bè “cả tá”, trong lòng hắn tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày bỏ lại Xử Nữ một mình thử hỏi sao lại không đau lòng cho được.

Thiên Bình: Song Ngư
Thiên Bình mong muốn có thể dựa dẫm vào Song Ngư, muốn hắn luôn ở bên bạn. Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được hắn đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của hắn trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong. Song Ngư thành khắc tinh của Thiên Bình trong sự âm thầm như thế.

Thiên Yết: Bạch Dương
Trong tình yêu Thiên Yết là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm. Nhưng Bạch Dương lại thích tự do tự tại, không muốn bị ràng buộc. Nguyện vọng đôi bên khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hơn thế nữa, cả hai đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho Bạch Dương trở thành khắc tinh của Thiên Yết.

Nhân Mã: Kim Ngưu
Bất luận Nhân Mã đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều khiến Kim Ngưu chú ý, nổi cơn ghen. Kim Ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó làm cho bạn cảm thấy tự do, nhưng cũng khiến cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Đối mặt với một người hữu tình mà vô tình như Kim Ngưu chỉ làm cho Nhân Mã đau đớn không nên lời.

Ma Kết: Song Tử
Song Tử vốn không có tính kiên định, chuyện tình cảm không có quan niệm vĩnh hằng, vĩnh cửu. Ngay cả trách nhiệm đối với gia đình cũng không muốn gánh, càng không thể giải quyết, gánh vác sự nghiệp. Hắn như một cơn gió, một người ổn định và thực tế như Ma Kết làm thế nào cũng không nắm bắt được. Mất đi cảm giác an toàn, lâu ngày Kết Kết sẽ có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

Thủy Bình: Cự Giải
Cự Giải luôn bắt Thủy Bình phải đưa ra lựa chọn giữa người yêu và bạn bè, luôn muốn bạn trở về gia đình. Nhưng điều đó lại làm Bình nhi tiến thoái lưỡng nan. Bạn yêu hắn nhưng cũng yêu bạn bè và tự do. Bạn không hiểu tại sao hắn lại luôn ép buộc bạn lựa chọn, nếu như hắn yêu bạn thế tại sao lại không hiểu bạn. Ở cùng với hắn chỉ đem đến cho bạn sự đau khổ.

Song Ngư: Sư Tử
Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc Song Ngư, để bạn được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng hắn hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của bạn, không hiểu tại sao bạn giận dỗi, khiến cho bạn muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là Ngư nhi không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê biến Sư Tử thành khắc tinh của Song Ngư.

Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>