Nhìn bàn tay người đàn ông, chị em có thể biết người đó có tướng phú quý

Nói như vậy không có nghĩa là người này ki bo, ích kỷ. Họ chi tiêu có kế hoạch rõ ràng, chỉ chi tiền cho việc đáng dùng tới, chứ không tiêu xài hoang phí, bừa bãi.

Các chị em có biết rằng, chỉ cần nhìn bàn tay người đàn ông, chị em có thể biết người đó có tướng phú quý, giàu có hay không.

Ngón tay giữa dài
Đàn ông sở hữu mà ngón tay giữa khá dài (so với các ngón tay còn lại), chứng tỏ họ có khát khao lớn về quyền lực cũng như có tướng phú quý. Mục tiêu lý tưởng trong cuộc đời họ chính là có được cuộc sống đại phú đại quý, vang danh thiên hạ.
Nhin ban tay dan ong co tuong phu quy de trao gui cuoc doi
 Ảnh minh họa.
Ước muốn đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi trong người họ sẵn có chí tiến thủ, lòng quyết tâm cao độ và sức kiên trì dẻo dai. Phong cách làm việc của họ phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, lại quyết đoán và tự tin, không vì cái lợi nhỏ nhặt trước mắt mà mù quáng, bỏ lỡ cơ hội phát triển lâu dài.
Các ngón tay tương xứng với bàn tay
Người mà có tỷ lệ giữa bàn tay và ngón tay tương xứng, các gò nổi lên đầy đặn. Kiểu người này có tinh lực dồi dào, xứng đáng là chỗ dựa. Nếu như thêm đường Vận mệnh hoặc đưòng công danh kéo từ trên xuống thì đây có thể được coi là người đàn ông tài giỏi.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử vi 2017 tuổi Tuất, Tử vi tuổi Tuất 2017Xem tử vi 2017 tuổi Tuất ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tuất để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Đường cổ tay sâu dài, rõ nét
Nhin ban tay dan ong co tuong phu quy de trao gui cuoc doi-Hinh-2
 Ảnh minh họa.
Đường cổ tay sâu dài mà rõ nét là chỉ hình dạng đường cổ tay hoàn chỉnh, không có dấu hiệu khác xuất hiện, cho thấy tư duy của người này rất rõ ràng, làm việc có khả năng quyết đoán nhất định, có thể sắp xếp công việc hợp lý, hơn nữa còn có thể chấp hành công việc đúng theo thứ tự, về mặt hôn nhân, điều kiện của người bạn đời thông thường cũng rất tốt, bản thân họ cũng biết cách chăm sóc người bạn đời và gia đình.
Hình mắt phượng trên đầu ngón cái
Hình mắt phượng trên đầu ngón cái là chỉ đường vân trên đầu ngón cái xuất hiện hình dạng mắt phượng, biểu thị người này có chủ kiến, biết đặt ra kế hoạch cho cuộc đời mình, về mặt sự nghiệp họ cũng có the tự chủ sáng lập sự nghiệp của mình, về mặt hôn nhân, vợ chồng ân ái mặn nồng, cùng nhau duy trì sự hòa thuận, yên ấm trong gia đình.
Các ngón tay khít nhau
Nhin ban tay dan ong co tuong phu quy de trao gui cuoc doi-Hinh-3
Ảnh minh họa. 
Khi để xòe bàn tay một cách tự nhiên, quan sát thấy các ngón tay khít nhau, dường như không có khe hở là những dấu hiệu cho thấy người đàn ông có khả năng kiếm tiền và giữ tiền rất tốt.
Nói như vậy không có nghĩa là người này ki bo, ích kỷ. Họ chi tiêu có kế hoạch rõ ràng, chỉ chi tiền cho việc đáng dùng tới, chứ không tiêu xài hoang phí, bừa bãi.
Nhìn chung tài vận của người này khá tốt. Cuộc sống phú quý, không phải chịu gánh nặng hay áp lực về kinh tế. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của người đàn ông có phúc khí, các nàng có thể yên tâm trao thân gửi phận.
Bàn tay nhiều vân tiền tài
Vị trí vân tiền tài nằm ở phần giữa gốc ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Tại đó, số lượng đường vân này càng nhiều, vân đậm, rõ nét thì tài lộc càng vượng, tiêu tiền cả đời không hết, cuộc sống đại phú đại quý. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho nửa kia.

– Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau cho tuoi Tuat còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tỵ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ngọ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mùi

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>