Nhận ngay ba gói ưu đãi lớn cho khách mua căn hộ Mulberry Lane

Phát biểu trong sự kiện mở bán đặc biệt diễn ra hôm 16/10, đại diện chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành đưa ra 3 gói ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn làm chốn an cư. 

polyad

Sự kiện mở bán ra mắt dịch vụ VVIP thu hút nhiều khách mời.

Theo đó, liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành cam kết sẽ thuê lại trong vòng 2 năm nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng với giá thuê từ 12 đến 20 triệu đồng một tháng. Như vậy, mức lợi nhuận cho thuê có thể lên tới 480 triệu đồng. 

Ngoài ra, CapitaLand – chủ đầu tư chính của với 70% vốn góp đến từ Singapore cũng đưa ra chương trình chiết khấu 1,5% cho khách hàng hiện hữu của CapitaLand và người thân khi mua tiếp một sản phẩm căn hộ do công ty xây dựng và phát triển tại Việt Nam. Khách hàng trả 100% giá trị căn hộ và nhận nhà trong vòng 3 tháng từ ngày đặt cọc sẽ nhận chiết khấu thêm 8%. Sở hữu căn hộ Mulberry Lane vào thời điểm này, các cư dân Mulberry Lane tương lai có cơ hội hưởng mức chiết khấu đến 9,5%.

polyad

Các khách hàng lên nhận các phần quà bốc thăm trúng thưởng.

Tại sự kiện mở bán, chủ đầu tư cũng giới thiệu gói dịch vụ đẳng cấp VIP tới khách hàng. Cụ thể, khi mua căn hộ Mulberry Lane, khách hàng được miễn 10 năm phí quản lý, 5 năm phí bể bơi và phòng gym, 4 năm phí đỗ ôtô, một năm phí đi lại và dọn dẹp nhà cửa cùng nhiều ưu đãi khác. 

polyad

Tổng quan dự án Mulberry Lane – khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Lấy ý tưởng thiết kế từ những dải lụa mềm mại, CapitaLand – Hoàng Thành đã phát triển dự án Mulberry Lane với mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đầy 40%. Hơn 60% diện ích còn lại dành cho không gian xanh, cảnh quan và tiện ích gồm khu tập gym, bể bơi, khu dưỡng sinh, phòng tắm hơi, sân bóng rổ, sân chơi cầu lông… Các căn hộ tại dự án Mulberry Lane có thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Singapore, mang đến một xanh, trong lành giữa trung tâm Hà Nội.

Với sự kết hợp giữa thương hiệu uy tín có trụ sở tại Singapore – CapitaLand và Công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư. Với 22 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường Hà Nội và TP HCM 7 dự án nhà ở với 7.850 căn hộ chất lượng.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>