Nhà rẻ Thủ Đức ở đâu, những lưu ý khi mà mua nhà giá rẻ?

Ngoài ra tốt hơn nữa là bạn hãy chọn cho mình một Website uy tín chuyên về mua bán, cho thuê bất động sản. Đây chính là chuyên gia trong ĩnh vực nhà đất, họ am hiểu thông tin thị trường, có nhiều , có nhiều đối tác với hàng ngàn sản phẩm. Bạn sẽ có thể mua được nhà rẻ Thủ Đức với giá tốt nhất.

Tìm nhà rẻ Thủ Đức ở đâu và những lưu ý khi mua nhà giá rẻ là câu hỏi được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người đang muốn mua nhưng tài chính không mấy dồi dào.

Nhà giá rẻ vẫn là phân khúc thị trường hấp dẫn đối với nhiều người. Không chỉ hộ dân có nhu cầu mua nhà để ở mà nhiều người kinh doanh cũng muốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Tìm thông tin nhà rẻ Thủ Đức ở đâu?

Có rất nhiều nguồn để có thể tìm được nhà rẻ Thủ Đức nhưng trước tiên hãy vạch ra kế hoạch cụ thể cho mình là mua nhà giá bao nhiêu, mua nhà lớn hay nhỏ, và loại nhà nào trong các loại nhà ở xã hội, căn hộ giá rẻ, hay mua nhà nguyên căn, nhà phố giá rẻ…

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Ví dụ: bạn khoanh vùng cho mình là tìm mua nhà giá rẻ ở quận Thủ Đức, giá khoảng một tỷ đồng, bạn có thể mua báo giấy, hỏi người thân, tìm trên mạng. Bạn hãy gõ từ khóa là các tiêu chí mà bạn đặt ra cho căn nhà của mình.

Đây có thể là những căn nhà được mua với mục đích đầu cơ nhưng không sinh lãi nên chủ nhà phải bán chạy bán tháo để thu hồi vốn. Hoặc có thể đó là nhà cầm cố thua cờ bạc, nhà cần bán gấp để có tiền lo việc khác. Hãy chịu khó đi săn lùng thật nhiều, tìm hiểu qua người quen, lục lọi thông tin từ internet… Rất nhiều căn nhà bị ngân hàng siết nợ, thu hồi với giá rất rẻ.

Xem Thêm:  Top 6 các bước giúp bán nhà nhanh với giá cao

 

Ngoài ra tốt hơn nữa là bạn hãy chọn cho mình một Website uy tín chuyên về mua bán, cho thuê bất động sản. Đây chính là chuyên gia trong ĩnh vực nhà đất, họ am hiểu thông tin thị trường, có nhiều kinh nghiệm, có nhiều đối tác với hàng ngàn sản phẩm. Bạn sẽ có thể mua được nhà rẻ Thủ Đức với giá tốt nhất.

Hiện trên nhadat.net có rất nhiều nhà rẻ ở quận Thủ Đức mà bạn có thể tham khảo ở các phường như: Phường Tam Bình, Phường Trường Tho, Phường Tam Phú, Phường Linh Đông…. Giá thuê khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu, nhà nguyên căn từ khoảng hơn 600 triệu đến hơn 1 tỷ. Bạn có thể lựa chọn những căn hộ với diện tích và vị trí khác nhau phù hợp với túi tiền của mình.

Lưu ý khi mua nhà rẻ Thủ Đức

Giao dịch mua bán căn hộ liên quan nhiều đến các thủ tục pháp lý. Nếu bạn không nắm rõ quy trình rất dễ xảy ra tranh chấp hay mất quyền sử dụng căn hộ.

Hợp đồng mua bán chuyển nhượng căn hộ cần phải đảm bảo các yêu cầu về diện tích sở hữu chung riêng,

Lưu ý về diện tích căn hộ, hướng phong thủy, kinh phí bảo trì, xây thô hay hoàn thiện.

 

Ngoài ra, giá cả mua bán cần được kê khai rõ ràng trên giấy tờ. Bên cạnh hợp đồng mua bán căn hộ mà bạn ký kết với chủ nhà hay chủ đầu tư thì bạn cũng phải đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ tại Văn phòng đăng ký đất và nhà.

 

Đặc biệt, bạn nên tham khảo các gói ưu đãi vay mua nhà của ngân hàng. Điều này giúp khách hàng giảm bớt đáng kể các khoản phải trả.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>