Nhà máy Bentley sản xuất động cơ cho Audi

Ngoài Continental GT và Flying Spur, mẫu xe duy nhất của dùng A8 L W12. Trước đây còn có hai mẫu xe nữa của Volkswagen là Phaeton và Touareg cũng dùng loại động cơ này. kỳ vọng có thể đạt đỉnh công suất khoảng 9.000 động cơ/năm, và phần lớn trong số đó sẽ được trang bị cho mẫu xe thể thao việt dã (SUV) sắp ra mắt của hãng.

Chính xác hơn, từ năm 2014 trở đi, nhà máy của Bentley ở Crewe, Anh quốc sẽ trở thành W12 cho tập đoàn xe hơi Đức Volkswagen, trong đó có Audi.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Sự phân bổ sản xuất này sẽ tạo ra thêm 100 việc làm mới.

Sự phân bổ sản xuất này sẽ tạo ra thêm 100 việc làm mới.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Bentley còn cho biết sẽ củng cố vị thế 12 xy lanh lớn nhất thế giới của mình và lần đầu tiên trong lịch sử sẽ xuất khẩu động cơ.
Ngoài Bentley Continental GT và Flying Spur, mẫu xe duy nhất của tập đoàn Volkswagen dùng động cơ W12 là Audi A8 L W12. Trước đây còn có hai mẫu xe nữa của Volkswagen là Phaeton và Touareg cũng dùng loại động cơ này. Bentley kỳ vọng có thể đạt đỉnh công suất khoảng 9.000 động cơ/năm, và phần lớn trong số đó sẽ được trang bị cho mẫu xe thể thao việt dã (SUV) sắp ra mắt của hãng.

Giám đốc điều hành Bentley Motors – ông Wolfgang Schreiber – cho biết: “Đây là một bước đi quan trọng không chỉ với Bentley mà với cả ngành sản xuất của Anh. Việc trở thành trung tâm sản xuất động cơ W12 chính là sự công nhận trình độ sản xuất lâu đời của chúng tôi, mà kết quả là sự ra đời của những sản phẩm tính năng ngày một cải tiến trong nhiều năm qua. Việc sản xuất loại động cơ hiện đại này và các thế hệ kế tiếp trong tương lai sẽ mang đến công nghệ và trình độ mới cho Bentley.”

Trên Continental GT Speed, động cơ W12 6,0 lít của tập đoàn Volkswagen cho công suất 626 mã lực và momen xoắn cực đại 820 Nm. Động cơ này còn có các phiên bản cho thông số thấp hơn, như trên Flying Spur cho công suất 616 mã lực và trên Continental GT cho công suất là 567 mã lực. Động cơ W12 6.0L ở xe Audi A8 L cho công suất 493 mã lực.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>