“Ngất xỉu” khi nghe giá của Rolls-Royce chính hãng

Nếu như dòng được giảm giá nhẹ thì ngược lại, dòng xe sang, có dung tích lớn lại tăng mạnh khiến nhiều người không khỏi “choáng váng”. Các đại lý cũng phải “chóng mặt” đưa ra mức giá bán phù hợp với mức thuế mới được áp dụng.

Ngày 1/7 tới, biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới sẽ được áp dụng, giá bán ôtô chính hãng sẽ tăng so với hiện nay từ 13 đến 30 tỷ đồng.

Kể từ ngày 1/7 thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) mới chính thức được áp dụng. Theo đó thuế TTĐB đánh mạnh vào các dòng xe nhập khẩu có dung tích lớn và giảm thuế cho dòng xe nhập khẩu cỡ nhỏ. Thông thường những dòng xe sang thường sử dụng dung tích lớn sẽ có giá tăng gần gấp đôi so với mức giá bán hiện hành.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Hình ảnh Rolls-Royce chính hãng có giá kỷ lục hơn 83 tỷ đồng sau 1/7 số 1
Bảng giá trước và sau ngày 1/7 của một số dòng ở Việt Nam.

Nếu như dòng xe nhập khẩu cỡ nhỏ được giảm giá nhẹ thì ngược lại, dòng xe sang, siêu xe có dung tích lớn lại tăng mạnh khiến nhiều người không khỏi “choáng váng”. Các đại lý cũng phải “chóng mặt” đưa ra mức giá bán phù hợp với mức thuế mới được áp dụng.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Những hình ảnh rò rỉ về giá bán của tại Việt Nam sau ngày 1/7/2016 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Do sở hữu khối động cơ có dung tích lớn V12 nên mẫu xe sang này phải chịu mức thuế cao nhất và giá bán kể từ 1/7 tăng tới vài chục tỷ đồng so với giá hiện hành.

Hình ảnh Rolls-Royce chính hãng có giá kỷ lục hơn 83 tỷ đồng sau 1/7 số 2

Rolls-Royce Phantom Series II EWB Đông A có giá bán chênh 30 tỷ đồng ở các thời điểm trước và sau 1/7.

Trong đó phải kể đến là Phantom Đông A Series II EWB tăng từ 53,6 tỷ lên 83,8 tỷ đồng kể từ ngày 1/7. Các dòng xe khác như Rolls-Royce Ghost Enghlish White cũng tăng mạnh từ 27,8 tỷ đồng lên 40,9 tỷ đồng, hay Diamond Black tăng từ 29,6 tỷ đồng lên 46,3 tỷ đồng. Điều này khiến nhiều người không khỏi “mắt tròn mắt dẹt”.

Do sự thay đổi về cách tính thuế TTĐB cho thấy khách hàng tại thị trường Việt Nam đã khó tiếp cận dòng xe sang, nay sẽ còn khó hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>