Nếu như bạn đang có ý định đầu tư đất quận 2 thì phải biết điều này

  • Năng lực của chủ đầu tư : Nếu bạn mua đất dự án, hãy có sự tìm hiểu và đảm bảo về năng lực của chủ đầu tư, về khả năng, tiến độ hoàn thành của dự án trước khi bỏ tiền ra mua đất. Việc này giúp giảm thiểu rủi ro trễ hạn bàn giao hay thay đổi quy hoạch.

Thị trường bất động sản quận 2 đang ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết và luôn tỏa ra một sức hấp dẫn không thể bàn cãi đối với các nhà đầu tư.

Lý giải sức hút bất bất động sản quận 2

Khu vực quận 2 hiện nay được xem là “mảnh đất vàng” với các nhà đầu tư khi hàng loạt dự án lớn đã và đang được triển khai tại nơi này. Kéo theo đó là nguồn cầu về đất nền cũng tăng theo khiến cho những cái tên từng xa lạ như cầu Cá Trê, Giồng Ông Tố, Mỹ Thủy,…bỗng trở nên hot và thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư cũng như người dân kéo về nơi đây sinh sống, đầu tư hay kinh doanh. Được biết, khu vực quận 2 cũng là nơi ở của khá nhiều doanh nhân giàu có, giới thượng lưu và cả người nổi tiếng.

Bạn muốn nắm bắt thị trường nhà đất hay muốn tin thị trường bất động sản mới nhất hay đến với chung tôi để được cung cấp tin dự án bất động sản mới và được tư vấn mua nhà mặt phốmua căn hộ chung cư giá rẻ 

Một số lý do giải thích cho sức hút này như sau:

  • Vị trí đắc địa : Quận 2 có phía bắc giáp quận Thủ Đức, phía Nam giáp sông Sài Gòn ngăn cách với quận 7 và Nhà Bè, phía Tây lần lượt ngăn cách với Bình Thạnh, quận 1 và quận 4, phía đông giáp quận 9. Với vị trí này, quận 2 không không quá buồn tẻ, heo hút như những quận vùng ven như Nhà Bè, Thủ Đức và cũng không quá ồn ào hay xô bồ như những khu trung tâm là quận 1, quận 3,…được xem là một nơi vừa thích hợp cho việc ở, mua bán làm ăn hay đầu tư đều phù hợp. Đồng thời, tại quận 2, người dân có thể dễ dàng đi sang hầu hết các quận lớn lân cận trong thành phố một cách dễ dàng nhờ những tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể nói, vị trí chính là một điểm cộng cực lớn góp phần cho giá trị đất tại nơi đây.
  • Những dự án căn hộ, khu đô thị tiềm năng như Thảo Điền, Bình Trưng Đông, Thủ Thiêm, Lakeview city,…đã và đang dần hoàn thiện khiến cho chất lượng sống tại khu vực này ngày càng hiện đại và chất lượng hơn bao giờ hết.
  • Nguồn cung đất khan hiếm khiến giá đất càng tăng mạnh. Hiện tại, hầu hết quỹ đất tại quận 2 đều đã được thiết lập dự án, đa số đất nền tại đây được rao bán hiện giờ đều là của giới đầu cơ tích trữ mua đi bán lại qua nhiều đời chủ. Lượng cư dân đổ về đây sống ngày càng nhiều càng khiến cho giá trị đất tăng cao.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần biết khi mua nhà ở quận Tân Phú

Cẩn thận khi đầu tư đất quận 2

Là một kênh đầu tư tiềm năng đến thế. Song, nhà đầu tư vẫn nên có những lưu ý khi đầu tư đất tại nơi này để tránh rủi ro nhất.

 

  • Năng lực của chủ đầu tư : Nếu bạn mua đất dự án, hãy có sự tìm hiểu và đảm bảo về năng lực của chủ đầu tư, về khả năng, tiến độ hoàn thành của dự án trước khi bỏ tiền ra mua đất. Việc này giúp giảm thiểu rủi ro trễ hạn bàn giao hay thay đổi quy hoạch.
  • Yếu tố pháp lý : Nếu là mua đất dự án, cần xem xét kỹ tính pháp lý của dự án đó, xem dự án đã được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền chưa? Chủ dự án đã đóng tiền sử dụng đất chưa? Nếu là mua lại đất từ người khác, cần đảm bảo miếng đất đó có đầy đủ giấy tờ hợp lệ như sổ đỏ và không nằm trong diện quy hoạch.
  • Yếu tố vị trí : Những miếng đất tọa lạc tại vị trí đẹp, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và mật độ dân cư khá sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn trong tương lai.
  •  

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>