Nâng cao năng lực để hội nhập quốc tế

Công ty CP Kết nối Nhân tài (Talentnet  Corporation) vừa tổ chức tọa đàm “Đột phá chiến lược kinh doanh dưới lăng kính quản trị nhân sự hậu TPP” tại khách sạn Sheraton, TP HCM. Tọa đàm đã thu hút 300 khách mời là lãnh đạo và quản lý nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp tư nhân và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Ảnh minh họa: internet

Ảnh minh họa: internet

Tại tọa đàm, các đại biểu đã nghe những chia sẻ của các diễn giả về cách làm thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm tận dụng những cơ hội do TPP mang lại để bảo đảm tính chủ động trên sân nhà và mở rộng tính cạnh tranh trên thương trường quốc tế. Ngoài ra, việc quản trị đa dạng để vừa có nhiều lao động hơn vừa nâng cao năng lực cho nguồn lao động Việt cũng được đề cập. Đặc biệt, các diễn giả đã nhấn mạnh đến sự đa dạng về lực lượng lao động không chỉ thể hiện ở sự khác biệt về văn hóa, giới tính, chủng tộc mà còn thể hiện ở năng lực và trình độ. 

Đây là sự kiện tiếp nối lễ trao giải nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự tốt.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>