Một số hướng cửa chính đẹp mang vận khí đến cho gia chủ

Tuy nhiên, nói như thế thì chỉ cần ở vào nhưng căn nhà có thế phong thủy như vậy gia chủ sẽ làm ăn thuận lợi và trở thành đại gia? Khi học phong thủy, học mệnh lý, điều cấm kỵ nhất chính là sự vận dụng cứng nhắc và dập khuôn. Điều quan trọng nhất phải biết vận dụng khôn khéo và biến hóa các thuật phong thủy. Nhân sinh cũng thế, tuy mọi con đường đều có đích đến nhưng không phải tất cả các con đường đều giống nhau.Trong phong thủy nhà ở, rất quan trọng. Đây là nơi thu tài, nạp khí cho gia chủ nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận.
Trong phong thủy nhà ở, hướng cửa chính rất quan trọng. Đây là nơi thu tài, nạp khí cho gia chủ nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận. Các bạn có thể tham khảo một số hướng cửa chính đẹp sau đây.
Nhung huong cua chinh dep mang van khi den cho gia chu
Ảnh minh họa. 
Kiểu thứ nhất: Trong Bát Vận, nhà tọa tại hướng Đông Bắc, cửa chính hướng về Tây Nam có thể nói là bố cục phong thủy rất đẹp. Hướng Đông Bắc rất vượng khí, nếu hướng Tây Nam có thêm hồ nước tĩnh, gia chủ trong ngôi nhà này sẽ có tài vận rất tốt. Thu nhập không ngừng tăng lên, sẽ có gặp cơ hội phát tài.
Kiểu thứ hai: Nhà tọa lạc tại hướng Tây Nam, cửa chính mở hướng Đông Bắc. Trong Bát Vận đây hướng vượng phát. Nếu cửa chính của ngôi nhà mở về phía Đông Bắc, phía trước lại có dòng nước chảy. Theo phong thủy, đây chính là Khôn Cấn Cục. Gia chủ sống trong ngôi nhà này, sẽ có nhiều cơ hội phát tài và trở nên giàu có.
Kiểu thứ ba: Nhà tọa lạc hướng Tây Bắc, cửa chính mở hướng Đông Nam. Trong phong thủy học, có câu kinh điển rằng : “Thốn Thủy nhất thược khả cứu bần”. Điều này chứng tỏ sức mạnh rất lớn của Tốn Thủy trong bát quái. Tốn tức là hướng Đông Nam. Vì thế, nhà tọa lạc hướng Tây Bắc, nhưng cửa hướng Đông Nam, chính là một bố cục phong thủy vô cùng đại lợi đại cát cho tài vận của gia chủ.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử vi tuổi Tý 2017, Xem tử vi 2017 tuổi Tý, Tử vi 2017 tuổi Tý ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tý để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Nhung huong cua chinh dep mang van khi den cho gia chu-Hinh-2
Ảnh minh họa. 
Tuy nhiên, nói như thế thì chỉ cần ở vào nhưng căn nhà có thế phong thủy như vậy gia chủ sẽ làm ăn thuận lợi và trở thành đại gia? Khi học phong thủy, học mệnh lý, điều cấm kỵ nhất chính là sự vận dụng cứng nhắc và dập khuôn. Điều quan trọng nhất phải biết vận dụng khôn khéo và biến hóa các thuật phong thủy. Nhân sinh cũng thế, tuy mọi con đường đều có đích đến nhưng không phải tất cả các con đường đều giống nhau.

– Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau cho tuoi Ty còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dậu

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tuất

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>