Mơ thấy bế con mới sinh bị bỏ dưới xe máy của mình về nuôi

Giấc mơ này của bạn tuy có nhiều chi tiết nhưng chung quy đây là một giấc mơ mang điềm tốt lành và may mắn đấy, điều này báo trước cuộc sống, công việc của bạn có thể sẽ có những sự khởi đầu mới, hay biến chuyễn tốt đẹp và thuận lợi.
Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo của mình về nuôi & biết bé tên Trị là điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy em bé bị bỏ rơi.Nằm mơ thấy nhặt được em bé bị bỏ rơi có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé!
download

Người hỏi: nguyenhanhle
Email: nguyenhanhle.lt@***
Câu hỏi:
Cho mình hỏi mình nằm mơ thấy em bé mới sinh bị bỏ ở dưới xe máy của mình. tưởng bé đã chết nhưng thấy động đậy. mở ra thấy 1 bé rất xinh trắng trẻo, mình nghĩ là con gái.. sau một hồi đùn đẩy mình bế em bé về. lúc bế về em bé đã lớn hơn rồi và là bé trai. mình còn nói “đây là nhà mình đấy, con tên là gì” thì bé trả lời “con tên là Trị”
Mình có đọc thấy bài nhăt đc em bé về nuôi nhưng giấc mơ của mình nhiều chi tiết quá không biết có khác gì k? mong đc giải đáp ạ.
cảm ơn nhiều.!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục , , & để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn tuy có nhiều chi tiết nhưng chung quy đây là một giấc mơ mang điềm tốt lành và may mắn đấy, điều này báo trước cuộc sống, công việc của bạn có thể sẽ có những sự khởi đầu mới, hay biến chuyễn tốt đẹp và thuận lợi. Ngoài ra, tên của em bé có thể mang một ý nghĩa với bạn liên quan đến một điều gì đó hay người nào đó hoặc nó không mang ý nghĩa gì cả.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>