Mercedes-Maybach S600 cực kỳ sang trọng

Trong đó, toàn bộ phần đầu của Maybach S600 chỉ còn giữ lại duy nhất cặp đèn pha, khi Scaldarsi đã thiết kế cho chiếc xe cản trước mới với lưới tản nhiệt cực lớn nằm thẳng đứng và nắp ca-pô dập nổi. 

Chiếc limousine siêu sang S600 đã được hãng Scaldarsi Motors tại Canada đã độ thêm nhiều chi tiết mạ vàng và nội thất cực kỳ sang trọng.

Trong đó, toàn bộ phần đầu của Maybach S600 chỉ còn giữ lại duy nhất cặp đèn pha, khi Scaldarsi đã thiết kế cho chiếc xe cản trước mới với lưới tản nhiệt cực lớn nằm thẳng đứng và nắp ca-pô dập nổi.  

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 Ở hai bên thân xe, hãng Canada này cũng đã nới rộng các vòm bánh xe của Maybach S600 để có thể chứa được những bánh xe với đường kính siêu lớn, ít nhất đạt 24 inch và có thiết kế như những hố đen sâu thẳm. 

 Ngoài cản sau khác biệt, phần đuôi của Scaldarsi vẫn còn giữ nguyên khá nhiều thiết kế nguyên bản của Maybach S600, không như phần còn lại của chiếc xe. Để tạo thêm dấu ấn đặc biệt cho mẫu xe siêu sang này, toàn bộ các chi tiết mạ trên một chiếc Maybach S600 bình thường đã được Scaldarsi thay thế hoàn toàn bằng vàng 24k. 

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Dù không thay đổi thiết kế nhiều như ngoại thất, nhưng nội thất của Scaldarsi Emperor I cũng đã được độ lại hoàn toàn, và cũng có dấu ấn của vàng 24k ở mọi chi tiết ốp trang trí.  

Đối với mẫu xe này, hãng xe Canada cho biết sẽ cung cấp khả năng cá nhân hóa nội thất “gần như vô hạn” với quyền lựa chọn tới 24 loại da từ các động vật quý hiếm khác nhau, 24 màu da cùng 78 loại gỗ quý.  

Dựa trên bản độ Maybach S600 mạnh mẽ nhất Thế giới là Brabus Rocket 900, Scaldarsi Emperor I được trang bị động cơ V12 6.2l tăng áp kép đã được “độ hết bài”, với công suất tối đa lên tới 900 PS (888 mã lực).  

Trước mắt, Scaldarsi mới chỉ dự định sản xuất 10 chiếc Emperor I và dự định bán mỗi chiếc với giá tối thiểu 1,5 triệu USD (tương đương 33 tỷ đồng). Sau Emperor I, hãng xe Canada này còn dự định tạo ra những Emperor I, II, IV và V lần lượt dựa trên các siêu xe như Mercedes S65 AMG Coupe, Bentley Bentayga, Mercedes G65 AMG và Bugatti Chiron. 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>