Masteri sắp ra mắt khu căn hộ cao cấp

gồm một tòa tháp đôi và một tòa tháp đơn cao cấp có độ cao 25 tầng, phù hợp với những người có thu nhập khá và gia đình trẻ đang muốn tìm một nơi cư trú hiện đại. Khu M-One Nam Sài Gòn dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 1.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, đại diện Masteri cho biết, thị trường năm 2016 được đánh giá vẫn ổn định và an toàn để đầu tư. M-One Nam Sài Gòn sẽ là điểm nhấn của Masteri trong năm nay.

“Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có từ dự án Masteri Thảo Điền, dự án mới này được kỳ vọng sẽ đem đến cho thị trường sản phẩm bất động sản có tính cạnh tranh cao, mang đầy đủ những ưu việt của thương hiệu Masteri”, bà Tuyết chia sẻ.

masteri-sap-ra-mat-du-an-khu-can-ho-cao-cap

Masteri Thảo Điền, dự án đầu tiên nằm trong chiến lược phát triển của thương hiệu bất động sản Masteri.

Ra mắt vào cuối năm 2014, thương hiệu bất động sản Masteri ghi dấu ấn với dự án đầu tiên là khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Điểm nổi bật của Masteri Thảo Điền là được phát triển theo mô hình chủ đầu tư chuyên nghiệp – nhà thầu chất lượng – ngân hàng uy tín – đối tác mạnh.

Chất lượng và tiến độ dự án được đảm bảo bởi hàng loạt tên tuổi lớn tham gia. Trong đó, Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư khu Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, một hạng mục quan trọng của dự án. Công ty CP Xây dựng Coteccons đảm nhận vai trò nhà thầu, đây là đơn vị giàu kinh nghiệm thi công các dự án bất động sản cao cấp. Ngân hàng Techcombank chịu trách nhiệm quản lý nguồn vốn, đảm bảo dòng tiền của khách hàng đóng vào dự án được đầu tư đúng mục đích.

Theo bà Phan Thị Ánh Tuyết, 2015 cũng là một năm khá thành công với Masteri khi dự án Masteri Thảo Điền có tốc độ bán hàng cao. Hiện, 95% trên tổng số căn hộ đưa ra thị trường đã có chủ. Các chủ nhân căn hộ sẽ được nhận nhà vào quý IV/2016.

Với mục tiêu phát triển Masteri là thương hiệu của những giá trị sống đích thực, chiến lược phát triển của doanh nghiệp là tập trung vào 3 phân khúc sản phẩm chính. Đó là dự án hạng sang, cao cấp và hiện đại. Với mỗi dự án, Masteri luôn xác định lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín, giữ vững cam kết về tiến độ và chú trọng đến tiện ích cuộc sống cho khách hàng.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>