Làm sao với nỗi sợ ‘phương tiện’ khủng của chồng

 Nếu đúng như thế, việc giải quyết không khó, vợ chồng bạn chỉ cần chờ một ít thời gian cho “trước lạ sau quen”.

 


Tôi sợ anh gây thương tích nên không dám gần nữa. Ảnh minh họa.

Tôi sợ anh gây thương tích nên không dám “gần” nữa. Ảnh minh họa.

Hiện chúng tôi đang căng thẳng và ngưng hẳn chuyện đó vì tôi sợ đau, anh ấy cũng sợ gây thương tích cho tôi. Thưa BS, phải giải quyết tình trạng này thế nào? Có khi nào vì cái của anh ấy quá to mà chúng tôi vĩnh viễn không thể gần gũi được?

N. Ty (TP.HCM)

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Trước hết, tình trạng đau đớn trong đêm tân hôn có thể xảy ra với bất kỳ cô gái nào lần đầu gần gũi. Lý do dễ hiểu là có sự hiện diện của “ngoại vật” trong âm đạo (bình thường ở trạng thái co khít) dẫn đến dãn ra đột ngột gây đau. Cảm giác này sẽ biến mất khi “cửa mình” quen dần. Về mức độ, có người chỉ đau vừa phải, có người đau đến độ… đẩy chồng lăn luôn xuống sàn. Như vậy, đau là việc tự nhiên và về lý thì không phụ thuộc vào kích cỡ của người chồng.

Tất nhiên, nếu thuộc loại “ngoại cỡ” (coi chừng “lỗi nhận định” ở những cô gái chưa có trải nghiệm về cơ thể đàn ông) thì cảm giác đau có thể nhiều hơn đôi chút. Tuy nhiên, bạn nên hiểu, trạng khái co khít của âm đạo là sự co khít đàn hồi xuất phát từ sự co bóp của các lớp cơ vòng. Vì thế, có thể nói âm đạo là một vật thể có tính “thích nghi” cao với hầu hết kích cỡ của đàn ông.

Với tình huống của bạn, có lẽ vấn đề là do sự lạ lẫm cộng với chút “phóng đại” từ tâm lý sợ hãi của bạn mà ra. Nếu đúng như thế, việc giải quyết không khó, vợ chồng bạn chỉ cần chờ một ít thời gian cho “trước lạ sau quen”.

Cụ thể là trong thời gian chờ đợi, chồng bạn nên gần gũi từ từ, nhẹ nhàng, mục đích là để tập làm quen chứ không phải cố cho được, tạm chấp nhận với kiểu làm tình không cần đủ từ A đến Z. Một số giải pháp tình thế, có thể hỗ trợ “kéo giảm” kích thước ngoại cỡ (nếu đúng) của chồng bạn là dùng condom (bao cao su) có chất bôi trơn hay dùng chất bôi trơn nhân tạo (giúp bôi trơn, giảm tác dụng của kích cỡ).

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn/PNO

Dự Án
NHÀ ĐẤT
KINH DOANH

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>