Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê chung cư quận 1 ở đâu là vừa ý

Cho  đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi cùng với sự phát triển kinh tế của TP. HCM nói chung và Quận 1 nói riêng ngày càng nhiều dự án được đầu tư với quy mô lớn cùng những lời chào mời hấp dẫn khiến người thuê bị lạc giữa những mê trận quảng cáo muôn màu. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp như thế thì cũng đừng vội lo lắng. Hãy tham khảo bài viết này để tìm thấy hướng đi đúng đắn cho bản thân và gia đình.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Đừng quá tin vào quảng cáo

đầu tiên cho bạn là đừng quá tin tưởng vào những chiêu trò quảng cáo theo lời của những người môi giới nhà đất hay các chủ đầu tư dự án. Thực tế, bạn chỉ nên chắt lọc những thông tin cơ bản và hữu ích ở trong đó và gọt bỏ những phần khoa trương và hoa mỹ đi. Ngoài ra, nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đến trực tiếp tận nơi để khảo sát, đánh giá chất lượng thực tế của căn hộ.

Xác định rõ mục tiêu

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm không cần thiết, thay vì chỉ chú trọng, chăm chú tìm kiếm một cách mơ hồ qua quảng cáo thì bạn nên bỏ thời gian để hình dung và xác định rõ căn chung cư mình cần. Theo đó, những vấn đề mà bạn cần định hướng rõ ràng gồm:

Vị trí căn hộ chung cư: Quận 1. Nếu bạn là người kỹ tính hơn, bạn có thể xác định cụ thể hơn vị trí này, nó sẽ nằm ở đâu trong khu vực Quận 1, là nơi gần với công ty của bạn hay là nơi gần với trường học của con cái bạn. Hãy chắc chắn rằng đó là nơi thuận lợi cho cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm để tự thẩm định giá nhà đất

Diện tích căn chung cư: trước hết, để xác định được diện tích căn hộ bạn cần thì bạn nên xác định đúng nhu cầu sử dụng không gian của bạn và gia đình. Nếu bạn là người độc thân hoặc gia đình bạn ít người thì có thể lựa chọn căn hộ có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, nếu gia đình đông người bạn cần tìm những chung cư có diện tích lớn hơn để đảm bảo không gian sống và sinh hoạt cho mọi người.

 

Giá thuê : đây ắt hẳn là một vấn đề không thể bỏ qua khi bàn về Quận 1. Tùy theo vị trí, diện tích, tiện ích của những căn hộ chung cư mà bạn chọn thì sẽ có giá thuê mỗi nơi mỗi khác. Tuy nhiên, để có một căn hộ vừa ý, bạn hãy tính toán thu nhập cá nhân và kiểm tra khoản trích sinh hoạt để tìm kiếm nơi có giá cả phù hợp. Nếu, bạn có thu nhập và nhu cầu cuộc sống cao có thể chọn những căn chung cư cao cấp . Ngược lại, bạn hãy chọn những chung cư bình dân có giá thuê rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo tốt cho cuộc sống, sinh hoạt của bạn và người thân.

 

Tìm kiếm ở đâu?

Kinh nghiệm cho thấy nếu bạn không phải là một người sành sỏi trong việc xem nhà và trả giá thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm người hỗ trợ để mọi việc được thuận lợi hợn. Nếu không, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp đến các sàn giao dịch, hoặc cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ miễn phí ở các trang web mua bán nhà đất miễn phí trên mạng: cụ thể là nhadat.net….. để nhận được tư vẫn và sự giúp đỡ tốt nhất.

 

Quận 1 TP. HCM đang là một khu vực có nhiều những chung cư đã đi vào sử dụng cũng như đang ở giai đoạn dự án. Cùng với sự đi lên của kinh tế, nhu cầu về đất đai của khu vực này ngày càng tăng. Đồng nghĩa với việc khó khăn để tìm được căn hộ vừa ý bạn ngày càng nhiều. Thế nhưng, đừng vội vàng mà nhắm mắt thuê bừa, hãy tìm kiếm và cân nhắc cẩn thận. Với những kinh nghiệm chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ tìm thuê được một căn hộ chung cư vừa ý.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>