Kinh nghiệm thuê nhà: Có nên thuê nhà mặt tiền giá rẻ tại TP HCM?

Điều đặc biệt là các căn hộ mặt phố luôn được xếp loại là hình thức bất động sản phức hợp, có khả năng kết hợp nhiều mục đích cùng lúc. Cụ thể khi sử dụng những căn hộ này bạn có thể vừa dùng làm nơi ở ổn định cho mình, vừa tự kinh doanh chứ không phải chỉ có thể sử dụng một chức năng thuần túy.

Có nên  tại TP HCM là thắc mắc của không ít người muốn đầu tư vào bất động sản hiện nay. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP HCM, hiện nay nhu cầu mặt bằng của thành phố mà nhất là nhu cầu về mặt bằng “đẹp” là rất lớn. Nhu cầu này đã hình thành hẳn nên một đội ngũ nhân viên chuyên “săn mặt bằng đẹp”. Vậy mặt bằng đẹp hay có gì đặc biệt và lợi ích thực tế đến từ việc đầu tư là như thế nào? Đối tượng nào nên thuê căn hộ mặt tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Lợi ích của việc đầu tư mặt tiền

 

Theo lâu năm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện nay, mướn đất, thuê nhà mặt tiền chắc chắn là có lợi. Và lợi ích cụ thể được các chuyên gia phân tích như sau:

1. Nếu sử dụng làm nhà ở

 

Có thể dễ dàng nhận thấy các căn hộ ngoài lộ luôn được đánh giá cao về giá trị địa thế bởi sự thuận tiện cho việc đi lại. Giao thông dễ dàng đồng nghĩa với việc đảm bảo tiện lợi cho công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

2. Nếu sử dụng để kinh doanh, buôn bán

 

Vị trí đắc địa này nếu được sử dụng để kinh doanh thì quả là không còn gì bằng. Thực tế cho thấy nếu đang sở hữu một nguồn vốn kha khá và có ý định phát triển số tiền này thì bạn nên bắt tay vào đầu tư thuê nhà mặt tiền ngay bởi đây được đánh giá là hình thức kinh doanh vô cùng thông minh, mang đến lợi nhuận kinh tế cao mà bạn không thể ngờ trước được. Sau khi thuê được căn hộ mặt tiền, chủ nhân có thể sử dụng để mở shop buôn bán, hàng quán kinh doanh đều rất thuận tiện và hứa hẹn sự bùng nổ về doanh số so với kinh doanh trong hẻm hay ở những vị trí địa lý khác.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần phải lưu ý khi mua đất dự án mà bạn cần quan tâm

 

3. Sử dụng kết hợp buôn bán và chỗ ở cho chủ sử dụng

Điều đặc biệt là các căn hộ mặt phố luôn được xếp loại là hình thức bất động sản phức hợp, có khả năng kết hợp nhiều mục đích cùng lúc. Cụ thể khi sử dụng những căn hộ này bạn có thể vừa dùng làm nơi ở ổn định cho mình, vừa tự kinh doanh chứ không phải chỉ có thể sử dụng một chức năng thuần túy.

Ai nên thuê nhà mặt phố?

 

Thật sự các căn hộ, khu đất mặt phố có quá nhiều lợi ích nổi bật, vượt trội hơn hẳn các vị trí đất đai khác, đây còn được đánh giá là kênh đầu tư siêu lợi nhuận. Tuy nhiên có thể nhìn nhận thẳng thắn rằng không phải ai cũng có thể đầu tư nhà mặt phố và trên thực tế căn hộ mặt phố không phải dành cho số đông mà chỉ phù hợp với những nguồn tiền “nhàn rỗi”. Giá trị kinh tế của nhà mặt phố gia tăng cùng với tốc độ phát triển của đô thị, thực tế này khiến nhà mặt phố trở nên khan hiếm và luôn được đặt trong danh mục các khối bất động sản có giá thuê đất đỏ nhất hiện nay.

Như vậy có thể thấy khi thuê nhà mặt tiền bạn không những có được chỗ ở thuận tiện mà còn nắm giữ trong tay cơ hội vàng để làm giàu từ việc kinh doanh tại vị thế đắc địa này. Tuy nhiên kênh đầu tư bất động sản siêu đắt đỏ này không dành cho số đông dân cư.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>