Khám phá biệt thự KIKO – Giải pháp đảo ngược không gian nhà truyền thống

Ý tưởng chính cho ngôi nhà được vạch ra,dựa trên mong muốn tiếp xúc một cách gần gũi nhất với thiên nhiên ở đây. 

 

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: công ty Ohnmacht Flamm Architekten
địa điểm: Zirl / Tyrol, Áo
Khách hàng: gia đình Kiechl Kohlendorfer 

 Diện tích Dự án : 240 mét vuông
Dự án năm: 2008
Hình ảnh: Henning Koepke, Munich / Innsbruck

Người chủ nhà và vợ mong muốn có một không gian sống rộng rãi với khu vườn rộng và cảnh quan hợp lí. Hai con gái của họ thì muốn bố mẹ chúng có một ngôi nhà dạng thấp.với các tầng được xếp chồng cao lên nhau.

Các khái niệm về không gian nhà truyền thống được đảo ngược, nó có một phòng thứ cấp và nhà để xe được gộp lại và đẩy vào khoảng bên của ngôi nhà gần ngay với các hàng rào với màu xanh nhạt nhẹ nhàng. Ngôi nhà được bố trí hai không gian này và lấp đầy khoảng giữa bởi một không gian sinh hoạt rộng, hướng thẳng ra phía khu vườn. Trên khu vực sinh hoạt này, một không gian dành cho trẻ em và phòng ngủ được bố trí cách ly bằng kính, tạo vẻ sang trọng và hiện đại.

Bên ngoài xung quanh nó, các phòng cá nhân khác được đặt xoay vòng quanh khoảng làm việc trung tâm. Các kính cửa dạng cầu hình bong bóng mở ra một khoảng kết nối hình ảnh giữa bên trong và ngoài một cách đầy thú vị. Ngôi nhà có hướng xoay hoàn toàn vào các rặng núi từ phía xa, phản chiếu chúng và kết hợp với màu xanh dịu mát của bầu trời. Nhà kho chính của ngôi nhà được đặt ngầm và chiếu sáng thông qua các kính trần lớn.

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>