Hướng dẫn chọn mua nhà quận Ba Đình (Hà Nội) đúng giá nhất

Giá nhà đất theo tình hình hiện tại thì càng ngày càng có xu hướng tăng lên chứ không giảm. Điều đó có nghĩa là đầu tư sớm chừng nào sẽ tốt chừng đó. Nếu bạn không chớp thời cơ nhanh thì cũng còn rất nhiều người muốn quận Ba Đình Hà Nội. Điều cần chú ý là làm sao để “sinh lợi” nhiều và nhanh.

Ba Đình là quận nằm trong khu vực các quận trọng điểm của Hà Nội, hiện tại đã có tiềm năng phát triển trong tương lai vô cùng lớn. Có thể nói người muốn mua nhà quận Ba Đình Hà Nội hiện nay là rất nhiều.

Song cũng có nhiều thắc mắc không biết muốn mua nhà ở1 khu vực này thì cần có bao nhiêu tiền, phải lưu ý những vấn đề gì, cách chọn nhà ra sao. Nếu bạn đang có sẵn những thắc mắc này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những vấn đề cần lưu ý khi mua nhà ở quận Ba Đình

Quận Ba Đình ở thời điểm 2018 hiện nay đã nằm trong top 4 quận trọng điểm của Hà Nội. Cũng là khu vực tập trung đông các cơ quan hành chính và thương mại tại Thủ Đô. Chính vì vậy, việc mua được nhà ở đây cũng là vấn đề khó nhằn. Mua nhà Hà Nội là mong muốn rất thiết thực của nhiều người. Nhưng trước khi quyết định mua thì mọi người cần lưu ý một vài vấn đề sau đây.

Bạn muốn nắm bắt thị trường nhà đất hay muốn tin thị trường bất động sản mới nhất hay đến với chung tôi để được cung cấp tin dự án bất động sản mới và được tư vấn mua nhà mặt phốmua căn hộ chung cư giá rẻ 

– Mua nhà nhằm mục đích gì: Việc này rất quan trọng, nếu mua nhà để phục vụ kinh doanh sẽ khác với mua nhà để ở bình thường. Mua nhà để mở văn phòng công ty sẽ khác với mua để cho người khác thuê lại. Như vậy, bạn cần xác định trước việc mua nhà để làm gì.

– Khoản tiền có thể bỏ ra để mua nhà: Xác định mức tiền có thể “đầu tư” cho khoản nhà ở cụ thể là bao nhiêu. Nếu có ít thì xác định sẵn là sẽ mua nhà chung cư hoặc nhà hẻm, còn nếu muốn mua mặt tiền thì cần phải vay thêm. Ngoài ra, bạn còn cần phải dự trù luôn khoản phải trả góp khi vay, bao nhiêu năm thì hoàn thành…

– Những vấn đề khác: Bạn cần mua nhà có diện tích bao nhiêu, bao nhiêu người ở, không gian sinh hoạt bao nhiêu là đủ. Ngoài ra, nhà có gần TTTM, chợ, trường học, cơ quan bạn đang làm hay không. Bên cạnh đó, tình hình an ninh trật tự, ngập nước cũng cần được xem xét kỹ càng trước khi mua.

Xem Thêm: Top 5 điều cần phải lưu quan trọng khi định giá trị thật của căn hộ chung cư

Cách chọn nhà ra sao để “sinh lợi” cho gia chủ

Giá nhà đất theo tình hình hiện tại thì càng ngày càng có xu hướng tăng lên chứ không giảm. Điều đó có nghĩa là đầu tư mua nhà sớm chừng nào sẽ tốt chừng đó. Nếu bạn không chớp thời cơ nhanh thì cũng còn rất nhiều người muốn mua nhà quận Ba Đình Hà Nội. Điều cần chú ý là làm sao mua nhà để “sinh lợi” nhiều và nhanh.

– Nhà nằm ở khu vực đắc địa: Những ngôi nhà gần khu thương mại sầm uất, trung tâm hành chính của Thủ Đô luôn là khu vực đắc địa. Cho dù là mua đi bán lại hay dùng làm nhà ở thì giá trị mỗi căn luôn luôn tăng nhanh theo thời gian. Tuy nhiên, đây chỉ là khu vực dành cho những người có điều kiện kinh tế tốt.

– Khu vực “phong thuỷ” tốt: Khi mua nhà Hà Nội cần chú trọng yếu tố phong thuỷ, theo quan điểm của nhiều người thì khá vượng con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt với người mua để kinh doanh, làm ăn thì cần “kiêng kị” yếu tố này.

– Mua nhà ở “thời điểm rẻ”: Trước khi quyết định mua thì nên cố gắng lựa chọn thời điểm nhà rẻ nhất để mua. Ví dụ chủ cũ bán nhà để ra nước ngoài, hoặc chủ nhà thua cá độ, chủ nhà muốn về quê. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mua hố, mua phải nhà đang tranh chấp, khiếu nại.

Cần bao nhiêu tiền để mua nhà ở quận Ba Đình Hà Nội?

Mua nhà Hà Nội nói chung và ở khu vực quận Ba Đình nói riêng thì vấn đề tiền bạc là yếu tố đầu tiên. Việc cần bao nhiêu tiền để có thể mua nhà quận Ba Đình Hà Nội thì còn phụ thuộc vào việc bạn quyết định mua nhà bao nhiêu tiền.

Nếu bạn đang có vài chục tỷ đồng thì có rất nhiều khu vực để lựa chọn nhưng nếu bạn muốn mua nhà Hà Nội 2 tỷ thì có thể tham khảo những căn hộ nằm trong khu chung cư. Bên cạnh đó  còn có thể tham khảo thêm những căn nhà có diện tích khiêm tốn ở các hẻm nhỏ.

Hiện nay đang có rất nhiều gói vay vốn, trả góp nhà trong thời gian rất dài lên tới 20-30 năm để hỗ trợ cho người mua. Bạn có thể nhờ tư vấn cụ thể khi quyết định mua nhà chung cư.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>