Honda Accord vắng bóng ở trời Âu

Tại các thị trường khác, như Úc, xe Accord phiên bản châu Âu chỉ có bản sedan, nhưng được bán cùng với một phiên bản sedan khác. Số liệu bán hàng cho thấy chiến lược “hai sản phẩm” khá hiệu quả tại Úc, và cho biết, việc xe Accord phiên bản châu Âu bị khai tử là do doanh số tại châu Âu quá thấp.

Honda đã ra thông báo chuẩn bị loại mẫu Accord khỏi danh mục sản phẩm của hãng tại thị trường châu Âu. Phiên bản Accord dành cho thị trường châu Âu đang được bán tại các thị trường khác cũng bị loại bỏ.

 

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Xe Honda Accord phiên bản châu Âu dùng
chung nhiều phụ tùng với Acura TSX.

Xe phiên bản châu Âu dùng chung nhiều phụ tùng với Acura TSX.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Tại một số khu vực thị trường, như châu Âu, xe Accord có cả hai phiên bản: sedan và station wagon (ảnh trên), cả bản động cơ xăng và diesel.

Tại các thị trường khác, như Úc, xe Accord phiên bản châu Âu chỉ có bản sedan, nhưng được bán cùng với một phiên bản sedan khác. Số liệu bán hàng cho thấy chiến lược “hai sản phẩm” khá hiệu quả tại Úc, và Honda cho biết, việc xe Accord phiên bản châu Âu bị khai tử là do doanh số tại châu Âu quá thấp.

“Thực tế là vì xe Accord phiên bản châu Âu không được phân phối tại Mỹ, nên thị trường chính của nó là châu Âu, trong khi phân khúc này đang sụt giảm, nên cuối cùng phải khai tử phiên bản này trên phạm vi toàn cầu,” ông Stephen Collins – Giám đốc Honda phân nhánh Úc – cho biết.

Honda hiện chưa có kế hoạch sản phẩm thay thế Accord phiên bản châu Âu. Ông Collins tiết lộ, nhiều người trong công ty tin rằng xe Accord nên được thay thế bằng một mẫu mới phát triển dựa trên Acura TLX. Tuy nhiên, gần đây, tin đồn này đã bị lãnh đạo công ty bác bỏ.

Tại thị trường Úc, tới đây sẽ chỉ còn xe Accord phiên bản Mỹ. Honda chưa cho biết có loại bỏ hẳn phân khúc sản phẩm này tại châu Âu luôn không, hay thay đổi phiên bản Mỹ cho phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu. Kịch bản thứ hai có vẻ khả thi hơn.

Dự kiến việc sản xuất xe Accord phiên bản châu Âu sẽ chính thức dừng lại vào đầu năm sau.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>