Gợi ý hữu ích để phái mạnh trở nên bản lĩnh hơn

 

10. Không bao giờ để những người có cái nhìn tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc của bạn. Họ sẽ làm héo tàn tinh thần, ngăn chặn sự phát triển của người khác bằng chính thái độ bi quan. Bạn còn phải cho nhiều điều khác, hãy tránh xa tuýp người này ra.

 

1. Những quyết định sai lầm có thể phá hỏng cả cuộc đời bạn. Cần tránh để trái tim tan vỡ, hối hận về sau bằng cách suy nghĩ thật thấu đáo mọi việc trước khi làm.

2. Mọi đàn ông đều phải “tốt nghiệp” khóa học cơ bản để hiểu được tâm lý phụ nữ. Những thông tin bổ ích về “nửa còn lại của thế giới” sẽ giúp bạn tránh được những trận đau đầu và cả đau tim.

3. Thật không may, thế giới vẫn đầy dãy những người phụ nữ sẽ phá hủy cuộc đời bạn, làm tan ước mơ của bạn. Chính về thế, hãy biết lựa chọn thật sáng suốt một người sẽ cùng bạn vượt qua mọi gian truân.

 

 

 

4. Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả ấy, luôn là như vậy, cho dù bạn có “gieo nhân” theo cách nào!

5. Bạn nên học phân biệt giữa tình yêu đích thực và ham muốn thể xác đơn thuần, học càng sớm càng tốt. Hành trang này giúp bạn tránh được những cái bẫy “sex” sẽ gặp trong tương lai.

6. Nếu một người phụ nữ muốn bước ra khỏi cuộc đời bạn, hãy để cô ấy đi.

7. Chúng ta đang sống trong một thời đại khác: Thời của kinh tế, toàn cầu, chính trị và xã hội. Mọi việc hôm nay không còn giống như việc của 10 hay 20 năm trước. Đừng sống với “hôm qua”. Biết rõ quá khứ, nhưng sống với tương lai, đó mới là đàn ông đích thực.

8. Không ít phụ nữ mang trong mình nỗi tức giận, thái độ chống đối với thế giới đàn ông. Họ tìm cách trả đũa bằng cách đưa những người đàn ông tốt vào thảm cảnh ly hôn, bạo lực gia đình… Nên học cách nhận ra những người phụ nữ ấy để tránh cho mình trở thành nạn nhân bất đắc dĩ.

9. Trước chiến thắng, hãy tỏ ra nghĩa hiệp, trước thất bại, hãy có thái độ bao dung.

10. Không bao giờ để những người có cái nhìn tiêu cực ảnh hưởng đến của bạn. Họ sẽ làm héo tàn tinh thần, ngăn chặn sự phát triển của người khác bằng chính thái độ bi quan. Bạn còn phải sống cho nhiều điều khác, hãy tránh xa tuýp người này ra.

11. Thà đính hôn rồi từ hôn còn hơn tiếp tục dấn thân vào hôn nhân địa ngục.

12. Hãy nghe nhanh, nói chậm, biết khi nào nên nói và khi nào nên nghe. Tuân thủ nguyên tắc này, bạn sẽ còn tiến xa trong cuộc sống.

13. Một quy luật tự nhiên: Đàn ông tốt luôn có được phụ nữ. Hãy đứng thẳng, ngẩng cao đầu, xắn tay áo lên như một người đàn ông và trở thành đàn ông tốt.

14. Không bao giờ kết thân với người phụ nữ đầy hờn giận.

15. Tất cả những người phụ nữ nói họ tin vào số trời đều đang nói dối! Đừng tin, kẻo sau này phải trả giá.

16. Tình dục không phải một môn thể thao và phụ nữ không phải cúp vô địch, hãy đối xử nâng niu và trân trọng họ – bạn sẽ được ban phước lành.

17. Nếu cô ấy nói dối bạn 1 lần – lỗi của cô ấy. Cô ấy nói dối bạn đến lần thứ 2 – lỗi của bạn. Cô ấy phải nói dối lần thứ 3 – bạn đích thị là kẻ thích trừng phạt.

18. Nếu bạn ghét công việc của mình, hãy tìm một công việc mới đã, rồi xin nghỉ.

19. “Áo mưa” không làm nên tình dục an toàn. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ.

20. Đừng nói với một người phụ nữ rằng bạn yêu cô ấy, trừ phi bạn thực sự nhận thấy điều đó từ tận trái tim mình.

21. Hãy học cách phản ứng thích hợp khi người khác xử tệ với bạn.

22. Đừng bao giờ đặt niềm tin của bạn vào một phụ nữ không đáng tin.

23. Bạn là người chèo lái số phận của mình. Hãy làm điều đó với những kế hoạch, thực thi và đam mê.

24. Nếu bạn không vui với cuộc sống của mình, đừng phàn nàn, hãy tìm cách thay đổi.

25. Bạn không thể thay đổi được người khác, đừng cố!

26. Đúng hay sai, tốt hay xấu, người khác luôn có ý do để “ý kiến” về bạn. Tốt nhất đừng để mình lung lay bởi những lời đàm tiếu.

27. Tất cả những người đàn ông đích thực đều biết cách nói lời chia tay và giữ gìn hình ảnh.

28. Đừng đùa cợt với cảm xúc phụ nữ. Bạn sẽ phá hỏng tâm lý cô ấy đến hết đời và những người đàn ông đến sau phải trả giá cho hành động của bạn.

29. Những người phụ nữ nói tục, chửi thề sinh ra để dành cho những gã đàn ông côn đồ, hung hãn. Đừng hò hẹn hay kết hôn với họ.

30. Trong cuộc sống có những điều bạn không thể thay đổi, hãy chấp nhận, đừng cố gắng xoay chuyển làm gì.

 

Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>