Gợi ý 7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ

7. Tủ/giá sách trên cao là một ý tưởng cực kỳ mới mẻ và khác lạ. Nó không chỉ tạo ra nơi chốn hoàn hảo cho những cuốn sách mà còn giải phóng bề mặt sàn nhà để bạn sử dụng vào nhiều việc khác hữu ích hơn.

Phòng ngủ của bạn sẽ gọn gàng, phong cách hơn nhiều lần với những ý tưởng lưu trữ cực kỳ sáng tạo, sành điệu sau đây.

Vì lý do luôn tồn tại một ranh giới giữa phong cách và chức năng, phòng ngủ có thể đặt ra nhiều thách thức khi nói đến vấn đề lưu trữ. Nếu bạn đang bối rối vì các giải pháp hoặc mong muốn thứ gì đó bất ngờ, khó đoán trước thì đây là 7 ý tưởng rất đáng để xem xét. Thật ngạc nhiên, giường ngủ của bạn có thể được nhân đôi mục đích sử dụng như một chiếc bàn làm việc, trong khi đó, giường ngủ nâng cao hoàn toàn lý tưởng để tăng thêm không gian tủ quần áo.

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ 1

  

1. Nếu may mắn có trần nhà cao hoặc biến đổi tầng áp mái thành phòng ngủ, hãy tận dụng nó một cách triệt để. Trong khi các lựa chọn là vô tận, một tầng gác xép là cách hoàn hảo để bổ sung nơi lưu trữ dành cho những món đồ to lớn như xe đạp hoặc các loại thùng các-tông…

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ 2
  

2. Mặc dù thực tế phổ biến là kết hợp giường ngủ với tủ/bàn đầu giường nhưng điều này không phải lúc nào cũng cần thiết. Nếu phòng ngủ nhỏ bé, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bàn/tủ đầu giường. Thay vào đó, bố trí tủ quần áo bên cạnh giường ngủ. Kết quả tạo nên cách bố trí sang trọng, không hề lộn xộn.

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ 3
  

3. Tại sao phải hạn chế mục đích sử dụng của bàn/tủ đầu giường của bạn khi mà nó có ích nhiều hơn thế? Đủ nhỏ để “nép mình” trong góc phòng nhưng cũng đủ lớn để bao bọc một chiếc ghế tựa nhỏ nhắn, chiếc bàn đầu giường này còn được dùng làm bàn làm việc. Và đâu là phần tuyệt vời nhất? Nếu bạn cảm thấy bị thôi thúc phải chuyển đổi đồ đạc trong nhà, chiếc bàn dễ dàng có được chỗ ở mới trong bất kỳ căn phòng nào.

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ 4
  

4. Giá sách, đầu giường, tủ đầu giường – tất cả trong một. Tích hợp đồng thời ngăn kéo ẩn và kệ mở, món nội thất này cung cấp rất nhiều không gian để trưng bày cũng như che giấu đồ đạc của bạn. Sự tương phản giữa các chi tiết hiện đại với giấy dán tường nữ tính thật sự đáng yêu.

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ 5
  

5. Để có một cách lưu trữ quần áo ấn tượng, đừng ngần ngại nâng cao giường ngủ của bạn. Sau đó, sử dụng không gian bên dưới như một chiếc tủ quần áo. Hoàn thiện diện mạo bên ngoài bằng cách treo thêm rèm màu sắc rực rỡ theo sở thích cá nhân.

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ 6
  

6. Nếu bạn yêu thích giày dép nhưng luôn phải vật lộn với việc sắp xếp và lưu trữ chúng, thử bắt chước thiết kế tủ giầy sáng tạo và độc đáo từ gỗ pallet giống với căn hộ này. Đây là cách đáng yêu và thông minh để trưng bày giày dép và làm cho giường ngủ thực sự trở thành điểm nhấn bắt mắt.

7 cách lưu trữ sành điệu cho chốn ngủ 7
  

7. Tủ/giá sách trên cao là một ý tưởng cực kỳ mới mẻ và khác lạ. Nó không chỉ tạo ra nơi chốn hoàn hảo cho những cuốn sách mà còn giải phóng bề mặt sàn nhà để bạn sử dụng vào nhiều việc khác hữu ích hơn.

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>