Dự án Căn hộ ven Hồ Tây giá 25,5 triệu đồng mỗi m2

Khu đô thị Tây Hồ Tây ở Hà Nội là một trong những khu vực đáng sống với hàng loạt cao cấp như Starlake, Ciputra, Vườn Đào… Hạ tầng phát triển nhanh chóng xung quanh cầu Nhật Tân, đường Võ Chí Công và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đã thổi sức hút mới vào các khu vực này.

Dù nhu cầu về những cận kề Hồ Tây khá lớn song nguồn cung hạn chế khiến giá nơi đây thường cao hơn với mặt bằng chung. Ngoài một số dự án hạng sang hiện diện, thời gian qua bắt đầu xuất hiện các dự án cao cấp thiết kế tiêu chuẩn xanh và thông minh được triển khai xây dựng thu hút sự quan tâm của người dân, trong đó có EcoLife Tây Hồ. Đây là một trong những cao ốc thương hiệu EcoLife do Công ty Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thủ đô Invest) làm chủ đầu tư.

EcoLife Tây Hồ sẽ cung cấp cho thị trường 600 căn hộ diện tích 90-138m2 trong đó có 4 căn penthouse, có giá bán từ 25,5 triệu mỗi m2

Hiện EoLife Tây Hồ đã xây dựng đến tầng thứ 20 và sẽ chính thức mở bán vào tháng 5 tới.

EcoLife Tây Hồ có tổng mức đầu tư 974 tỷ đồng, nằm gần trục giao thông chính của khu Tây Hồ Tây, trên khu đất 8.000m2. Dự án có hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kỹ thuật. Tầng một và 2 là không gian dịch vụ, từ tầng 3 lên tầng 32 dành cho các căn hộ.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư Kinh doanh của Thủ đô Invest cho biết, hiện EoLife Tây Hồ đã xây dựng đến tầng thứ 20 và sẽ chính thức mở bán vào tháng 5 tới. Hiện Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối dự án.

EcoLife Tây Hồ cung cấp cho 600 căn hộ diện tích 90-138m2, trong đó có 4 căn penthouse, giá bán từ 25,5 triệu mỗi m2. Các căn hộ đều có tầm nhìn hướng Hồ Tây giúp gia chủ tận hưởng không gian trải rộng ngút tầm mắt.

polyad

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô. Hotline: 0962 350 861 Website và Website

Dự án ằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây với hạ tầng hoàn chỉnh, một mặt giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công. Do tiếp xúc với 2 mặt đ­ường nên quy hoạch mặt bằng công trình theo hình chữ L vừa tạo hướng nhìn đẹp vừa có một khoảng không gian nội bộ phía trong làm nơi sinh hoạt cộng đồng cư dân.

Nhờ khoảng cách 500m với Hồ Tây thơ mộng, các kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc của tòa tháp phù hợp với hướng nhìn ra hồ nước mênh mông từ mỗi căn hộ. Điều này sẽ giúp các gia chủ cảm nhận sự thư thái trong không gian trải rộng của mặt nước Hồ Tây.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>