Động cơ V8 của Porsche sẽ có mặt trên Audi và Bentley

“Nhà máy động cơ mới của Porsche ở Stuttgart (Đức) sẽ có nhiệm vụ cung cấp động cơ cho Tập đoàn Volkswagen”, ông Oliver Blume – CEO của Porsche cho biết trong lễ khánh thành nhà máy mới.

Porsche sẽ cung cấp động cơ xăng V8 mới ra mắt của hãng cho các thương hiệu Audi và Bentley của cùng tập đoàn Volkswagen.


Động cơ V8 thế hệ mới của Porsche được giới thiệu là mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn trước.

♠ Làm cách nào để tậu được Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn? Cập nhật Giá Xe Hơi tại website Xehoiviet.com!

thế hệ mới của Porsche được giới thiệu là mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn trước.

“Nhà máy động cơ mới của Porsche ở Stuttgart (Đức) sẽ có nhiệm vụ cung cấp động cơ cho Tập đoàn Volkswagen”, ông Oliver Blume – CEO của Porsche cho biết trong lễ khánh thành nhà máy mới.

Hãng xe thể thao Đức đã đầu tư gần 80 triệu EUR vào nhà máy này, nơi dự kiến sẽ có 400 công nhân, mỗi ngày cho ra đời gần 200 động cơ V8 thế hệ thứ 4 của hãng, với dung tích được sản xuất theo yêu cầu của các đơn vị sử dụng – điều chưa từng có trước đây ở Porsche.

Khối động cơ bằng nhôm V8 4.0L này cho công suất tối đa 542 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Đáng chú ý là động cơ đạt công suất 335 mã lực ngay ở vòng tua chỉ 3.000 vòng/phút. Hệ thống tăng áp kép nằm ở giữa hai khối động cơ đối diện nhau giúp động cơ nhỏ gọn hơn và tăng hiệu suất.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Động cơ này sẽ được sử dụng đầu tiên trên mẫu Panamera Turbo dự kiến ra mắt vào đầu tháng 11. Xe Panamera Turbo có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,8 giây.

Dù có công suất cao, nhưng động cơ này được giới thiệu là tiết kiệm nhiên liệu hơn thế hệ trước 30%.

Porsche cũng có kế hoạch điện hoá các động cơ của hãng. Các động cơ V8 hiện tại được sản xuất với kết cấu mô-đun, nên có thể dễ dàng kết hợp với mô-tơ điện để tạo thành hệ thống hybrid.

Trong tương lai, nhà máy động cơ mới của Porsche cũng sẽ sản xuất mô-tơ điện cho Mission E – mẫu xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng, dự kiến ra mắt trước năm 2020.

Porsche dự kiến đầu tư khoảng 700 triệu EUR vào khu nhà máy ở Stuttgart trong những năm tới, với kế hoạch xây dựng một xưởng sơn mới và một nhà máy lắp ráp xe riêng biệt tại đây.

Xe HONDA

Xe CHEVROLET

Xe LAND ROVER

Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>