Đồ nội thất thông minh dành cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn

Chiếc ghế tách rời có thể tách ra và sắp xếp thành các bộ phận khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau như ngủ, xem TV hay dựa lưng đọc sách quả thực là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ hẹp.

Khi mà diện tích của ngôi nhà ngày càng bị thu hẹp thì điều bạn cần là phải lựa chọn được những đồ nội thất phù hợp, đa năng và tiện ích.

Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 mẫu đồ được giới thiệu dưới đây để ngôi nhà chật trở nên thông thoáng và tiện nghi hơn nhé.

1. Bàn có nhiều ngăn chứa

Với thiết kế bàn nhiều ngăn, ngoài việc sử dụng mặt bàn, bạn còn có thể tận dụng không gian dưới bàn để cất những hộp trà, hộp bánh,…hoặc các món đồ lặt vặt như điều khiển từ xa, chìa khóa,… một cách gọn gàng.

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

căn hộ nhỏ.
Chiếc bàn có nhiều ngăn chứa tiện ích cho căn hộ nhỏ.

2. Ghế sopha giường

Căn hộ nhỏ cũng tương đương với việc sẽ không có nhiều phòng ngủ. Vậy chiếc ghế sopha giường 2 trong 1 này chính là giải pháp phù hợp với bạn. Bình thường, đó sẽ là chiếc ghế êm ái để ngồi, nhưng khi có khách đến chơi nhà, nó nhanh chóng chuyển thành một chiếc giường ngủ hết sức thoải mái.

căn hộ có diện tích khiêm tốn.
Chiếc ghế sofa giường 2 trong 1 là sự lựa chọn tuyệt với cho căn hộ có
diện tích khiêm tốn.

3. Cặp đôi bàn ghế hoàn hảo

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Bạn hãy tận dụng góc trống của căn nhà để đặt chiếc bàn gỗ nhỏ đa năng này. Bình thường, bạn có thể trưng bày lọ hoa, tranh ảnh để trang trí, khi có khách, bạn hãy hạ bàn gỗ xuống và có ngay những chiếc ghế ngồi dành cho khách.

không gian sống nhỏ hẹp
Mẫu thiết kế bàn ghế kết hợp cũng là lựa chọn độc đáo cho không gian sống
nhỏ hẹp của bạn.

4. Chiếc bàn ăn mở rộng

Để tiết kiệm không gian, các gia đình nhỏ thường sử dụng những mẫu bàn ăn tương ứng. Tuy nhiên, khi có khách đến nhà ăn cơm, một chiếc bàn ăn có thể mở rộng thực sự là giải pháp hoàn hảo cho một bữa tiệc tối đông người.

5. Bộ ghế tách rời

Chiếc ghế tách rời có thể tách ra và sắp xếp thành các bộ phận khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau như ngủ, xem TV hay dựa lưng đọc sách quả thực là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ hẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm những đang được ưa chuộng nhất dành cho từng loại phòng khác nhau tại đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>