Đất Nhơn Trạch Đồng Nai cần bán: Tại sao nên đầu tư đất Nhơn Trạch

Đây đều là những vùng đất hứa đầy tiềm năng phát triển và đang trong những bước chuyển mình phát triển, chính vì vậy đây sẽ là một cái tên sẽ được nhắc tới rất nhiều trong giới bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Giá đất Nhơn Trạch hiện nay ra sao?

 

Từ đầu năm 2018 đến nay, giới đầu tư kéo nhau xuống Nhơn Trạch mua đất nền do thông tin dự án cầu Cát Lái và sân bay quốc tế Long Thành đang được khởi động.

Nhà đầu tư lại kéo nhau xuống Nhơn Trạch mua đất nền nhờ thông tin dự án cầu Cát Lái và sân bay quốc tế Long Thành đang được khởi động. Chỉ trong ba tháng, giá đất nền thổ cư ở khu vực gần phà Cát Lái đã có mức 6-15 triệu đồng/m² tùy vị trí, gần đường lộ giá còn cao hơn. Mức giá này tăng 10%-15% so với thời điểm cuối năm 2017.

 

Dọc các con đường chính trong huyện như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh xuất hiện nhiều hơn các điểm giao dịch mua bán đất nền, nhà phố.

Giá đất khu vực quận 2 gần phà Cát Lái đã lên tới 40-50 triệu đồng/m², trong khi cách một con sông, giá đất Nhơn Trạch chỉ tầm 7-15 triệu đồng/m² nên nhiều người đổ xô mua.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Vì sao nên ?

 

Huyện Nhơn Trạch có một vị trí hết sức thuận lợi, cho dù là phát triển kinh tế hay du lich hay công nghiệp đều thuận lợi.

 

Phía đông giáp Bà Rịa –Vũng Tàu, phía tây bắc giáp với khu vực quận 9 và quận 2 của thành phố Hồ chí Minh, phía nam giáp với Nhà Bè, hướng đông bắc giáp Long Thành.

Đây đều là những vùng đất hứa đầy tiềm năng phát triển và đang trong những bước chuyển mình phát triển, chính vì vậy đây sẽ là một cái tên sẽ được nhắc tới rất nhiều trong giới bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần lưu ý khi chọn mua nhà liền kề

 

Đã và đang có rất nhiều dự án đang được xây dựng trên mảnh đất Nhơn Trạch trù phú này, đặc biệt là những dự án về quy hoạch khu đô thị mới cũng như khu chung cư nhà ở cao cấp mang xu hướng gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên. Sự thay đổi ngoạn mục đó là xu thế tất yếu bởi xu hướng chuyển dịch sang khu Đông của TP HCM kết nối với TP Mới Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, đặc biệt là Nhơn Trạch nơi nằm trong tam giác phát triển TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Nguồn cung đất Nhơn Trạch Đồng Nai cần bán

Tuy tạo được sức hút lớn nhưng hiện tại, dự án đất nền Nhơn Trạch vẫn đang trong tình trạng khá dồi dào về nguồn cung.

Theo đó, người mua có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một mảnh đất nền ưng ý tại đây ngay thời điểm này. Quỹ đất nhiều sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đất một cách nhanh chóng nhất.

 

 

Không chỉ vậy, giá đất tại dự án đất nền Nhơn Trạch đang được đánh giá là khá rẻ so với tiềm năng của nó. Những ai nhanh tay tìm kiếm và chốt giao dịch sẽ có cơ hội vừa được sở hữu mảnh đất đẹp, vừa chỉ phải bỏ ra một khoản phí không lớn.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>