Dẫn ánh sáng vào không gian qua ngọn đồi thiết kế bởi Yuko Nagayama & Associates

Ý tưởng xuất phát từ mong muốn làm cách nào có thể mang ánh sang vào không gian nội thất bên trong, làm giảm tiếng ồn và tăng điểm nhìn cho ngôi nhà trong khi vẫn đảm bảo được sự riếng tư với bên ngoài.Từ mong muốn đó, ngôi nhà trắng với ngọn đồi bên trong được tạo ra bên trong ngôi nhà. Cảm giác về khoảng cách trong ý thức, không đồng nhất được sinh ra trong không gian bởi độ lệch của khoảng cách thực tế.

5361aa9ec07a802de1000043_a-hill-on-a-house-yuko-nagayama-associates_hsoh_014_

Mái ngôi nhà được làm vát về với độ dốc nghiêng về Hướng  Tây Nam để tiếp nhận và phản chiếu ánh sang vào không gian nội thất bên trong, ánh sang. Ngọn đồi có thể thấy từ tất cả các phòng nhưng lại ko thể tiếp cận, không gian này là nơi chia sẻ trong ý thức mà không thuộc về riêng ai cả.

Mặt cắt

Mặt cắt

Đây là không gian nơi có thể dẫn dắt những câu chuyện khác trong tâm trí người ờ bên cạnh những câu chuyện của cuộc sống thường nhật.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>