Cùng nhìn qua những ngôi nhà hướng Tây vẫn mát mẻ

Mặt khác, nhà có mặt tiền hướng Tây nên sẽ nóng bức vào mùa hè. Chính vì những đặc điểm đó mà bản thiết kế cần một ý tưởng khác biệt. Nhà sử dụng gạch 21 lỗ ở mặt tiền và một số bức tường trong nhà để tạo sự thông thoáng.

Để giảm bớt cái nắng gay gắt của buổi chiều hè, sư sử dụng mặt tiền là tường gạch lỗ, trồng thêm cây xanh…

1. Nhà hướng Tây nhưng vẫn thoáng mát

“Nhà 21″ nằm ở khu đô thị mới ở Thanh Hóa, có diện tích mặt bằng 90 m2. Chủ nhà bày tỏ mong muốn có một không gian sống “mở bên trong và khép kín bên ngoài”.

Mặt khác, nhà có mặt tiền hướng Tây nên sẽ nóng bức vào mùa hè. Chính vì những đặc điểm đó mà bản thiết kế cần một ý tưởng khác biệt. Nhà sử dụng gạch 21 lỗ ở mặt tiền và một số bức tường trong nhà để tạo sự thông thoáng.

Untitled-1-5182-1437374373.jpg

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Giữa lớp gạch lỗ và không gian chức năng có trồng thêm các loại cây đem lại cảm giác xanh mát.

2. Biệt thự hướng chính Tây ở Hà Nội

Chủ nhà muốn có một không gian sống tiện nghi, thư giãn, đồng thời giải quyết được bất lợi của thời tiết. Các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng hướng biệt thự nhiệt đới với mái dốc lớn, tấm chắn nắng che phủ hầu hết khu vực chính của công trình.

Untitled-2-1461-1437376318.jpg

Khoảng không gian lớn được dành cho sân vườn, lối đi lại.

3. Nhà bỏ bớt diện tích để có nhiều cây xanh

Ngôi nhà ở quận 7 (TP HCM) có mặt tiền lớn hướng Tây nên kiến trúc sư đưa ra giải pháp chống nắng là nhà hai lớp áo. Lớp ngoài là những mảng tường đặc tạo hình khối mạnh mẽ vững chắc cho ngôi nhà. Sau mảng tường là các hành lang thông gió kết hợp với cây xanh tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên cho các phòng.

Untitled-3-2285-1437376319.jpg

Cây xanh được trồng nhiều ở sân thượng, ban công, các ô-văng cửa sổ.

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>