Cùng nhìn qua 6 điểm thú vị trong phòng khách nhà Hoàng tử Anh

Khi sang Anh, vợ chồng Tổng thống Obama đã tới thăm Hoàng tử William, Công nương Kate cùng hai con là Hoàng tử bé George (2 tuổi) và Công chúa Charlotte (1 tuổi). Qua một số bức ảnh về cuộc gặp ở phòng sinh hoạt chung, bạn có thể thấy sở thích của gia đình Hoàng gia Anh trong trang trí nội thất:

1. Thích trang trí nhiều đèn

 

Chủ nhà là người rất thích ánh sáng. Nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên với cửa sổ nhìn ra ngoài vườn, còn buổi tối, không gian lung linh trong ánh đèn. Riêng ở một phía của nhà đã có tới 6 chiếc đèn chụp. Ở các góc chụp khác, bạn cũng sẽ thấy thêm đèn. Trên bàn cạnh sofa có cả cốc nến.

2. Trang trí nhà bằng ảnh kỷ niệm

 

Trên đàn piano có một số khung hình của Kate còn trên bàn có thêm nhiều ảnh của gia đình. Hoàng tử Will cũng lưu giữ cả ảnh thời còn đi học.

3. Sàn nhà trải nhiều lớp thảm, sofa có nhiều gối

 

Toàn bộ căn phòng được trải thảm màu cát, phù hợp với không gian có tông màu trung tính. Trên khu vực kê bàn ghế tiếp khách, có thêm lớp thảm họa tiết. Sofa khá hẹp nhưng gia đình vẫn xếp nhiều chiếc gối dày, in họa tiết hoa lá.

4. Phòng sinh hoạt chung có đồ chơi của con

 

Trong dịp Hoàng tử George chào đời, ông Obama đã tặng con ngựa gỗ, gậy chơi polo và chăn lông. Khi Tổng thống Mỹ tới chơi, Hoàng tử nhỏ đã thức thêm 15 phút để gặp và cảm ơn ông Obama. Trên chiếc ghế Ottoman của gia đình cũng có chú chó nhồi bông do ông Obama tặng Công chúa Charlotte.

5. Không có quầy bar

Phòng khách khá rộng nhưng gia đình chỉ bố trí một bàn nhỏ để đặt 5-6 đồ uống.
Phòng khách khá rộng nhưng gia đình chỉ bố trí một bàn nhỏ để đặt 5-6 đồ uống.

6. Nơi đọc sách lý tưởng

 

Thời tiết Anh nổi tiếng u ám, nhiều ngày mưa gió, xám xịt. Bởi vậy, chủ nhà bố trí nhiều ghế ngồi đọc sách lãng mạn bên cửa sổ. Tủ 2 tầng vừa để sách vừa là nơi bày đèn và cây trang trí.

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>