Cùng nhìn qua 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp gỗ xoan đào

Không coi trọng vẻ ngoài của

Một hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa hình thức và chất lượng gỗ. Một số người khi chọn xoan đào đã rất yên tâm về chất liệu và không mấy quan tâm đến vẻ bề ngoài. Có người còn chọn tủ đóng sẵn mà không chú ý đến diện tích bếp. Điều này đôi khi dẫn đến hiện tượng các chi tiết, phụ kiện bếp không được hoàn hảo, tủ bếp quá to hoặc quá nhỏ so với không gian bếp hoặc kiểu dáng tủ không phù hợp với kiến trúc chung. Điều này không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cả căn bếp mà công năng sử dụng của tủ cũng không được đánh giá cao.

Không quan tâm đến các chi tiết, phụ kiện

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Khi , mỗi chi tiết, phụ kiện là từng bộ phận tạo nên một . Vì vậy cần đặc biệt quan tâm. Nếu bạn bỏ qua các yếu tố này thì không chỉ là tính thẩm mỹ mà công năng sử dụng hay độ bền của tủ cũng bị ảnh hưởng. Nếu lựa chọn những phụ kiện không phù hợp thì tính tiện dụng và khả năng lưu trữ của tủ sẽ giảm đi đáng kể. Hay khi bạn đặt đóng cánh cửa và ngăn kéo tủ- những thứ bạn thường xuyên mở ra, đóng vào, nếu không quan tâm lựa chọn kỹ hay đóng không đúng kỹ thuật rất dễ khiến nó nhanh bị hỏng, ảnh hưởng đến độ bền của tủ.

Lắp tủ bếp không sát trần

Khi lắp đặt tủ bếp nói chung và tủ bếp gỗ xoan đào nói riêng cần lắp tủ sát với trần nhà bởi khoảng không giữa tủ bếp và trần do lắp tủ không sát ảnh hưởng đến tính tiện dụng khi sử dụng tủ. Khi đó, bụi bẩn rất dễ bám vào bề mặt phía trên của tủ bếp gây mất vệ sinh. Do vậy, hãy lắp tủ bếp sát trần để tận dụng được tối đa diện tích và tăng không gian lưu trữ. Bên cạnh đó, nếu bạn lo ngại việc lắp sát có thể khiến không gian trở nên bí bách thì nên sử dụng cửa kính cũng như kết hợp các phụ kiện tủ bếp sao cho hợp lý, tạo độ sáng thoáng cho không gian.

Quá nhiều không gian lưu trữ

Sự tiện dụng, không gian lưu trữ và tính thẩm mỹ là 3 yếu tố kết hợp tạo nên một mẫu hoàn hảo. Tuy nhiên, một số người lại tận dụng tủ thái quá, lắp quá nhiều phụ kiện, không những khiến tủ bếp trở nên cồng kềnh, lộn xộn, chật chội mà công năng và khả năng lưu trữ của tủ cũng không được cải thiện. Thay vào đó, bạn có thể linh hoạt khi chọn phụ kiện cho tủ. Ví dụ với những xoan đào chữ L, phần góc cong của tủ có thể chọn ngăn kéo xoay hoặc ngăn kéo dạng tam giác, vừa phù hợp với kiểu dáng lại đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng cao.

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>