Công tác đào tạo lấy phát triển Sales làm hướng phát triển

Với phương châm thật đơn giản và phong cách vui vẻ, lạc quan, quản lý Sales Alibaba luôn gieo vào tâm trí các bạn Sales những ý tưởng về dự án mà công ty đang bán. Chuyên viên Sales cũng được hướng dẫn nói chuyện, tư vấn một cách đơn giản cho khách hàng, biết thì nói biết, không thì nói không.

“Tôi khẳng định, dự án của công ty Alibaba có đến được với khách hàng hay không, phần nhiều phụ thuộc vào cách thức tổ chức công việc của anh chị quản lý Alibaba cho các bạn Sales tiếp cận khách hàng. Và bởi vậy, anh chị quản lý Alibaba dành nhiều vào công tác đào tạo, hướng dẫn các bạn Sale bán hàng” (CEO Nguyễn Thái Luyện).

 

Khách hàng mua đất dựa trên uy tín của Sales

Sale BĐS là sale uy tín cá nhân, sale những kết quả có được, sale sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm. Khách hàng mua đất nền của Địa ốc Alibaba mà không phải của công ty khác một phần vì uy tín và những ưu đãi về mặt chính sách của công ty nhưng quan trọng hơn là vì cách mà chuyên viên Sales Alibaba truyền cảm hứng và tạo niềm tin cho khách hàng.

Đó là lý do mà các Super Sales BĐS dù có nghỉ việc công ty này đến với công ty khác thì vẫn là Super Sales. Họ có một nhóm khách hàng chiến lược của họ, có sự tự tin để lan tỏa hương thơm một cách nhẹ nhàng thấm sâu vào cảm xúc của khách hàng. Khi đó, khách hàng không còn mua sản phẩm của công ty nữa mà họ mua uy tín của Sales, tin vào những thông tin mà Sales tư vấn, mua sản phẩm mà Sales giới thiệu cho họ.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Công tác đào tạo của quản lý Sale

Tuy nhiên đối với các bạn Sales mới còn thiếu kinh nghiệm, để tự tin thể hiện trước khách hàng “Tôi là người giỏi nhất”, các bạn cần được định hướng trở thành Super Sales. Đó là trách nhiệm của các anh chị lãnh đạo và quản lý Sales. Như CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Dự án của công ty Alibaba có đến được với khách hàng hay không, phần nhiều phụ thuộc vào cách thức tổ chức công việc của anh chị quản lý Alibaba cho các bạn Sales tiếp cận khách hàng”.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm chọn thuê văn phòng để mở công ty

Với phương châm thật đơn giản và phong cách vui vẻ, lạc quan, quản lý Sales Alibaba luôn gieo vào tâm trí các bạn Sales những ý tưởng về dự án mà công ty đang bán. Chuyên viên Sales cũng được hướng dẫn nói chuyện, tư vấn một cách đơn giản cho khách hàng, biết thì nói biết, không thì nói không.

Thực tế từ công tác quản lý đội ngũ 1500 Sale tại Địa ốc Alibaba cho thấy rằng việc đào tạo, hướng dẫn các bạn Sale thực hành bán hàng đúng cách là một trong những bí quyết hữu hiệu nhất để giữ các bạn Sales. Thông qua các giờ đào tạo hiệu quả, công ty phát hiện ra những nhân tài, những lãnh đạo tiềm năng cho công ty. “Và bởi vậy, anh chị quản lý Alibaba dành nhiều vào công tác đào tạo, hướng dẫn các bạn Sales tư vấn và bán hàng” (CEO Nguyễn Thái Luyện).

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>