Cô gái bị Sếp yêu cầu “ngủ” để được nhận việc

Ban đầu, Khâu bị “sốc” trước yêu cầu nhạy cảm này. Tuy nhiên, sau một hồi định hình lại, cô nhận thấy điều này “có vẻ như” hợp lý bởi đây vốn là một công ty chuyên sản xuất nội y.

Ứng tuyển vị trí nhân viên tiếp thị, cô gái người Trung Quốc nhận được yêu cầu gửi ảnh nhạy cảm, thậm chí “cùng chăn gối với sếp” để được nhận việc.

Câu chuyện này xảy ra với cô Khâu (người Trung Quốc). Là một sinh viên mới ra trường, Khâu cũng muốn tìm cho mình một công việc.

Thông qua một địa chỉ kiếm việc làm trên mạng có tên 58 Đồng Thành, cô quyết định gửi đơn xin việc đến một công ty chuyên sản xuất nội y phụ nữ.

Hình ảnh Bị yêu cầu “chăn gối 1 đêm với sếp” để được nhận việc số 1
Cô Khâu trả lời báo chí về vụ việc

Sau đó, nhà tuyển dụng đã gọi điện phỏng vấn cô qua điện thoại. Điều khiến Khâu bất ngờ là không như những gì cô chuẩn bị, nhà tuyển dụng lại hoàn toàn chẳng “đả động” gì đến chuyên môn. Thứ có nhận được từ nhà tuyển dụng là một lời yêu cầu gửi đến một bức ảnh chụp nội y “sexy” nhất.

Ban đầu, Khâu bị “sốc” trước yêu cầu nhạy cảm này. Tuy nhiên, sau một hồi định hình lại, cô nhận thấy điều này “có vẻ như” hợp lý bởi đây vốn là một công ty chuyên sản xuất nội y.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Cô quyết định tìm một vài bức ảnh của người mẫu rồi gửi cho nhà tuyển dụng. Ngay sau đó, phía nhà tuyển dụng phản hồi bằng những lời khen vô cùng ngọt ngào.

Song, sự việc không dừng ở đó. Phía nhà tuyển dụng tiếp tục đưa ra một yêu cầu khiến cô “sốc hẳn”:  “Em muốn vào được công ty thì phải cùng chăn gối với sếp tổng một đêm”.

Khâu cho hay, vì quá ngạc nhiên, cô bắt đầu chất vấn về danh tính cũng như thông tin có liên quan tới công ty. Ngay lập tức, nhà tuyển dụng bắt đầu từ chối các câu hỏi và hủy bỏ cuộc nói chuyện.

Quá tức giận trước việc mình bị xúc phạm như vậy, cô đã trình báo sự việc lên cảnh sát thành phố vì cho rằng mình đã bị lừa.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>