Chiêm ngắm cận cảnh căn nhà thời ấu thơ của Angelina Jolie trị giá gần 45 tỷ

Ngôi nhà nơi Angelina Jolie sống thời thơ ấu đang được rao bán với giá 2 triệu USD (khoảng gần 45 tỷ đồng). Đây là nơi nữ diễn viên lừng danh Hollywood từng sống với mẹ là Marcheline Bertrand và anh trai James Haven vào những năm 1980.

angelina jolie 5

Căn nhà thời thơ ấu của Angelina Jolie đang được rao bán với giá gần 45 tỷ đồng

Mẹ của Angelina Jolie là nữ diễn viên, nhà sản xuất Bertrand đã sở hữu ngôi nhà tuyệt đẹp sau khi chia tay Jon Voight. Một người môi giới bất động sản cho biết: ‘Ngôi nhà nằm ở một khu vực tuyệt đẹp với không gian yên tĩnh. Nó cho ta cảm giác như đang ở một vùng quê dù chỉ cách khu Manhattan 25 phút đi xe hơi’.

angelina jolie 4

Căn nhà có 4 phòng ngủ này được thiết kế và xây dựng theo phong cách pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Nó có tường đá tự nhiên và cho ta một cái nhìn tuyệt đẹp khi chiêm ngưỡng từ bên ngoài. Diễn viên hài nổi tiếng Bill Murrat và vũ công Mikhail Baryshnikov là những nhân vật nổi tiếng sinh sống tại khu vực có ngôi nhà thời thơ ấu của Angelina Jolie.

angelina jolie 3

angelina jolie 2

angelina jolie 1

angelina jolie 0

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>