Chia sẻ những ý tưởng thiết kế vườn treo tường đẹp, độc, lạ

Hãy tham khảo những mẫu vườn treo dưới đây để tự thiết kế cho mình những khoảng không gian xanh mát làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

Chỉ cần một chút tinh tế, một ít thời gian nghiên cứu và tìm kiếm ý tưởng là bạn đã có thể tường đẹo, độc, lạ cho ngôi nhà của mình.

Nếu không gian của bạn không đủ rộng để thiết kế những mảng vườn xanh mát tô điểm thêm cho ngôi nhà, thì bạn có thể sử dụng phương pháp thiết kế vườn treo tường để làm mới không gian sống. Với bức tường như những khu vườn treo sẽ giúp cho không gian sống của bạn tràn ngập sức sống và cân bằng sinh khí hơn.

Có nhiều cách cho bạn lựa chọn để thiết kế vườn treo tường của mình, đó là sử dụng mảng tường lớn để trồng cây che kín bề mặt bức tường, hoặc trang trí điểm xuyết qua từng phần diện tích nhỏ. Với phương pháp thứ 2, bạn sẽ thấy bức tường của bạn như được trang trí bằng những bức tranh sống động.


Thiết kế mắt từ bên trong


Thiết kế vườn treo tường xanh mát


Thiết kế vườn treo tường đẹp mắt

Thiết kế vườn treo tường đọc lạ từ vỏ chai

Chỉ cần một chút tinh tế, một ít thời gian nghiên cứu và tìm kiếm ý tưởng là bạn đã có thể thiết kế vườn treo tường đẹo-độc-lạ cho ngôi nhà của mình.

 

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>