Chia sẻ mẹo thiết kế nội thất giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc hơn

Sử dụng ánh sáng để làm nổi bật khu vực bạn muốn nhìn – và sẽ tốt hơn nếu trong không gian nhà bạn có một góc đọc sách với ánh sáng mờ, nó sẽ tạo cho không gian nhà bạn cảm giác rất ấm cúng.

tinh tế sẽ giúp gia chủ có cuộc sống thoải mái và tràn ngập tình yêu. Cùng tham khảo những giúp bạn sống hạnh phúc hơn.

1. Phối hợp đồ cũ và mới

Một sự pha trộn giữa đồ nội thất bạn đã có và trang trí thêm một vài đồ đạc, yếu tố mới sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên trẻ trung hơn. Đây là một mẹo thiết kế nội thất giúp bạn sống hạnh phúc hơn và luôn tràn ngập tình yêu.

2. Thêm vào không gian những kỉ vật đã gắn bó với bạn

Nếu bạn có một bức tranh tuyệt vời mà bạn đã mua cách đây 10 năm mà giờ bạn vẫn rất thích nó, hãy đặt nó ở vị trí thuận lợi trong không gian ngôi nhà bạn – điều đó sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn mỗi khi nhìn thấy nó.

3. Hãy chú ý đến ánh sáng

Sử dụng ánh sáng để làm nổi bật khu vực bạn muốn nhìn – và sẽ tốt hơn nếu trong không gian nhà bạn có một góc đọc sách với ánh sáng mờ, nó sẽ tạo cho không gian nhà bạn cảm giác rất ấm cúng.

Thiết kế nội thất 0

Thiết kế nội thất tinh tế sẽ giúp bạn có cảm giác hạnh phúc khi sống trong không gian đó

 

4. Hãy sử dụng màu trắng

Màu trắng phản xạ ánh sáng rất tốt, nó sẽ làm không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn – điều đó cũng khiến tâm trạng bạn vui vẻ và thoải mái hơn.

5. Hãy sử dụng những đồ vật bạn yêu thích

Nếu bạn là một người ham đọc sách, hãy dùng nó để trang trí không gian nhà bạn. Sử dụng những thứ bạn yêu thích để trang trí sẽ giúp tâm trạng bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn mỗi khi bước vào nhà.

6. Sử dụng gương

Gương sẽ làm được những điều rất kì diệu trong ngôi nhà. Gương sẽ tạo cho bạn cảm giác có được không gian rộng và sáng hơn. Hãy tận dụng những ánh sáng phản xạ của chúng để tạo ra những không gian sáng sủa hơn.

Thiết kế nội thất 1

7. Tận dụng ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời giúp ngôi nhà bạn trở nên tự nhiên và sáng sủa hơn rất nhiều. Nhưng hãy để ý đến đồ gỗ trong gia đình bạn – ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm hỏng chúng. Có thể sử dụng rèm để có thể lấy ánh sáng phù hợp nhất.

8. Sắp xếp không gian thuận lợi cho cuộc trò chuyện

Hãy chú ý đến sắp xếp chỗ ngồi – nên đặt đồ nội thất trong nhà mà cho phép mọi người nhìn thấy nhau, điều đó sẽ khiến cuộc nói chuyện của bạn diễn ra cởi mở và thuận tiện hơn.

Thiết kế nội thất 2

9. Hãy bỏ những đồ vật có kỉ niệm xấu

Bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nếu loại bỏ những đồ vật khiến bạn cảm thấy buồn và nhớ lại những chuyện không vui.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>