Chia sẻ 5 ý tưởng trang trí góc bếp nhỏ thêm xinh

Nếu bạn đang quan tâm về cách trang trí mới hay cải tạo lại khu bếp cho phù hợp với ngôi nhà đáng yêu của mình, bạn có thể tham khảo 5 khu bếp mẫu dưới đây nhé!

Các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các vật dụng và màu sắc để tạo ra một căn bếp vừa tinh thế vừa tăng tối đa công năng sử dụng của .

1. Sunshire 

Gian bếp này sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, các vật dụng trang trí tông màu vàng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn rất tinh tế. Tủ nhiều ô vừa có tác dụng chứa các vật dụng, vừa làm vật trang trí khá phù hợp trong gian bếp nhỏ này.

2. Real Blue

Nàng nào thích màu xanh của biển chắc sẽ không thể không yêu gian bếp này. Gian bếp đơn giản với bàn ăn xanh xám làm chủ đạo, nhấn nhá một vài điểm xanh “deep blue” của các dụng cụ bếp làm cho gian bếp trở nên tinh tế và rất ấn tượng.

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

3. Light blue

Bạn có thể nói gì khi nhìn gian bếp này? Qúa xinh phải không ạ!

Gian bếp với hệ thống kệ bếp xanh dương tông sáng vuông góc, vừa tận dụng tối đa không gian, vừa tạo vẻ mát mẻ cho gian bếp nhà bạn.

4. Cream

Cầu kỳ hơn tí nữa bạn có thể thiết kế gian bếp của bạn với hệ thống tủ hộp, tiếp giáp với trần nhà. Gian bếp này đơn giản mà tinh tế. Lò nướng, kệ  bếp đề được chú trọng với hoa văn và thiết kế viền, làm cho các vật dụng này như nổi lên giữa không gian sáng bừng của gian bếp.

5. Creative

Bạn thường sử dụng chân cầu thang để làm gì?

Đây là cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay khi tận dụng được không gian bên dưới cầu thang làm kệ trang trí hoặc góc đọc sách cho cả nhà. Sẽ thật hạnh phúc khi mẹ vừa nấu ăn và nghe con bi bo tập đọc, mọi người nhỉ?

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>