Cần phải lưu ý với những nơi cho thuê phòng trọ ở quận 3

Theo cách xây nhà ngày xưa, nhiều chủ nhà trọ thường xây nhà có xà ngang giữa phòng để kiêng cố hơn. Cây xà ngang này sẽ ảnh hưởng xấu đến mĩ quan căn phòng, đến sức khỏe, tâm trạng và ảnh giấc ngủ của bạn. Theo phong thủy, cây này sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc.

Việc chọn căn phòng trọ hợp phong thủy sẽ giúp công việc học tập và cuộc sống của bạn gặp nhiều tài lộc, tránh vận hạn xấu, vì “an cư” mới “lạc nghiệp” được. Để tránh thuê phải nhà trọ ở quận 3 xấu, hãy tránh những điều sau.

Thuận tiện đường đi

Để đi học, đi làm thuận tiện, tốt nhất là thuê phòng gần trường học hay nơi làm việc để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhưng đa phần, giá thuê thường rất đắt đỏ.

Thay vào đó, có thể chọn một phòng trọ không quá xa, cách nơi làm việc 5 – 10km, nhưng phải đảm bảo dễ di chuyển, ít tắc đường. dễ dàng di chuyển bằng xe buýt khi không có xe máy.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Xà ngang giữa phòng

Theo cách xây nhà ngày xưa, nhiều chủ nhà trọ thường xây nhà có xà ngang giữa phòng để kiêng cố hơn. Cây xà ngang này sẽ ảnh hưởng xấu đến mĩ quan căn phòng, đến sức khỏe, tâm trạng và ảnh giấc ngủ của bạn. Theo phong thủy, cây này sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc.

Xem Thêm: Top 5 lợi ích khi mua căn hộ đã được hoàn thiện xong nội thất

Nhà vệ sinh chung

Vì đất quận 3 khá đắt, để tiết kiệm nên người ta xây phòng trọ với nhà vệ sinh chung. Kiểu nhà vệ sinh này sẽ gây bất tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nên tìm thuê những căn phòng có nhà vệ sinh riêng, để đảm bảo không gian riêng tư và sức khỏe.

Bếp nấu ăn tập thể

Nhiều chủ nhà trọ vì sợ cháy nổ nên xây dựng khu nấu ăn tập thể cho cả dãy trọ. Tuy nhiên, vấn đề này khá tai hại khi vừa bất tiện, ồn ào, và việc sơ chế, nấu nướng thức ăn sẽ không đảm bảo vệ sinh.

Phòng trọ gần nơi âm khí nặng

Khi tìm phòng, tuyệt đối không nên thuê ở những nơi âm khí nặng như nghĩa trang, bệnh viện, nhà xác,nhà thờ, nhà tù,…âm khí nặng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn nghiêm trọng cho tinh thần.

Những căn phòng biệt lập

Bước vào một dãy nhà trọ, trong khi những phòng khác đều đã có người thuê, chỉ duy có một phòng còn trống dù rất đẹp. Rất có thể, căn phòng này có vấn đề về tâm linh hoặc phong thủy, hãy hỏi những người xung quanh trước khi quyết định thuê nó.

 

Phòng trọ gần đường xe lửa

Yên tĩnh luôn là điều ai cũng muốn khi thuê nhà trọ. Nhưng ở quận 3, có tuyến tàu hỏa Bắc – Nam chạy qua, nên tránh thuê nhà gần khu vực này, không chỉ làm mất sự yên tĩnh, mà còn có thể gây nguy hiểm cho bạn.

 

Quận 3 là khu vực tiềm năng với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Đất quận 3 đắt đỏ và dường như phòng trọ ở khu vực này cũng không có nhiều như những quận khác. Tuy nhiên, nếu kiên trì tìm kiếm và áp dụng những lưu ý trên, bạn sẽ tìm được một căn phòng trọ ưng ý để gắn bó với nó.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>